Nạn nhân sống sót trong vụ tàu hỏa đâm ô tô phải thở máy

Bệnh nhân trong vụ tai nạn đang được điều trị.
Bệnh nhân trong vụ tai nạn đang được điều trị.
TPO - Theo bác sĩ bênh viện Việt Đức (Hà Nội, nạn nhân Quý trong vụ tai nạn giữa tàu hỏa và chiếc ô tô 5 chỗ ngày 24/10 vừa qua đang phải thở máy và được các bác sĩ theo dõi.

Theo thông tin bệnh nhân Nguyễn Xuân Quý (SN 1984, ở Thanh Trì, Hà Nội) là lái xe trong vụ tai nạn gữa tàu hỏa SE2 và ô tô Honda CRV 5 chỗ vào sáng 24/10 đang được điều trị tại bệnh viện Việt Đức và phải thở máy. Lái xe Quý cũng là người duy nhất sống sót trong vụ tai nạn trên, còn 6 người khác trên chiếc xe đã tử vong.

Theo bác sĩ, thời điểm được đưa vào cấp cứu, nạn nhân vẫn tỉnh táo, nói chuyện được và không bị gãy tay chân. “Bệnh nhân bị lưu khí màng phổi trái, hiện nay đang thở máy tình và trạng vẫn ổn. Quan trọng nhất là bị chấn thương sọ não có chảy máu ở trong cần phải theo dõi. Hiện tại chưa có chỉ định mổ do chảy máu ở dưới màng mềm” – bác sĩ cho biết.

Ngoài ra các bác sĩ đang nỗ lực hết sức mình để cứu chữa cho nam bệnh nhân này.

Trước đó, khoảng 5h20 ngày 24/10, tại km 15+380 khu gian Thường Tín - Văn Điển, tuyến đường sắt Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh (thuộc địa bàn xã Văn Giáp, huyện Thường Tín, Hà Nội) đoàn tàu khách mang số hiệu SE2 đâm trúng xe ô tô 5 chỗ Honda CRV mang BKS 30A-602.25 đang vượt qua đường sắt.

Cú đâm vào sườn xe khiến chiếc Honda CRV 5 chỗ chở theo 7 người bắn ra xa cửa xe bung ra ngoài. Vụ việc khiến 6/7 người đi trên chiếc xe tử vong.

MỚI - NÓNG
Highlights: Australia thắng xứng đáng, bảng D khó đoán
Highlights: Australia thắng xứng đáng, bảng D khó đoán
TPO - Bàn thắng duy nhất của Mitchell Duke ở phút 23 giúp Australia đánh bại Tunisia đầy xứng đáng. 3 điểm có được bất ngờ mở ra cơ hội vượt qua vòng bảng cho đại diện đến từ châu Á. Đây là chiến thắng thứ tư của các đội bóng châu Á ở World Cup 2022.