Nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu

TP - Sáng 7/3, ông Mai Kim Phương, Chủ tịch UBND xã Cẩm Hà, TP Hội An, Quảng Nam cho biết rạng sáng cùng ngày tại địa phương vừa xảy ra một vụ tẩm xăng tự thiêu.

Theo đó, khoảng 1 giờ sáng, người dân phát hiện anh Trang Nguyên Hải (SN 1982, trú thôn Cửa Suối, xã Cẩm Hà, TP. Hội An) trên người đầy lửa la hét, đang chạy từ nhà ra đường. Ngay sau đó người dân dùng các biện pháp giúp thanh niên này dập lửa nhưng anh Hải đã tử vong sau đó. 

Được biết, anh Hải đang sống cùng mẹ và em gái, nhiều khả năng do buồn chuyện cá nhân nên tẩm xăng tự thiêu.   

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiến sỹ trẻ Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ

Những kỷ niệm hành quân…

TP - Chốn rừng thiêng nước độc, bữa ăn đôi khi là tổ ong bên suối hay cọng rau rừng, cây nấm lót dạ khi mưa tạnh, nắng lên. Với những người lính trẻ, những thử thách, gian khổ đó không thể làm gián đoạn chiến dịch chạy đua với thời gian tìm hài cốt liệt sỹ về với đất Mẹ.
Quảng cáo “nổ” công dụng của một số sản phẩm có chứa Xuyên tâm liên

Thực phẩm chức năng, thuốc đông y tung hoành trục lợi

TP - Theo các chuyên gia, việc Bộ Y tế đưa 12 sản phẩm vào danh mục sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID-19 (trong đó cả sản phẩm đang thử nghiệm) và sau đó buộc phải thu hồi khiến người dân hoang mang. Ðiều này đã tạo cơ hội chưa từng có để các doanh nghiệp tăng giá bán trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Ý kiến chuyên gia cho rằng cần xử lý nghiêm vụ việc này.