Nam thanh niên rút dao đâm 5 người thương vong vì bị 'chửi'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bị "chửi mắng" khi lấy xe rời quán karaoke, Thành cũng bạn đuổi theo 9 người khác để "nói chuyện" rồi rút dao đâm loạn xạ khiến 2 người chết, 3 người bị thương nặng...

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng 11/4, Nguyễn Văn Quyền cùng với 6 người bạn rời quán karaoke Long Hải (tại khu phố Cây Da, phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương). Trong lúc lấy xe, một người bạn của Quyền tên Thành nảy sinh mâu thuẫn với nhóm 9 người khác cũng đi hát karaoke tại quán.

Nghe bạn kể vừa bị chửi mắng, Quyền tức giận nên cùng Thành điều khiển xe theo nhóm 9 người trên và xảy ra xô xát với nhóm 9 người khiến 2 người trong nhóm "đối thủ" bị thương nặng và tử vong tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương (là anh Thạch Chiên và Thạch Chum Rơne). Ba người khác bị thương và hiện được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương là Quyền và hai người khác trong nhóm kia.

Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đã đấu tranh nhanh, ban đầu xác định Thành là người đã sử dụng dao bấm đâm nhóm 9 người trên và bỏ trốn.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc và truy bắt Thành.

MỚI - NÓNG