Hỗn chiến sau 'tiệc nhậu', 3 người trọng thương

0:00 / 0:00
0:00
Trân tại cơ quan điều tra
Trân tại cơ quan điều tra
TPO - Bị gia chủ tát và đuổi về vì cãi nhau khi đang ăn nhậu, Tín hẹn nhóm Tuấn đến quán cà phê "nói chuyện" tiếp và cả nhóm xảy ra hỗn chiến khiến 3 người bị thương....

Ngày 15/3, Công an huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) cho biết, vừa bắt giữ Trần Hoàng Trân (SN 1991, trú xã Đắk Ru) khi đối tượng đang lẩn trốn tại thị xã Trảng Bàng (Tây Ninh). 

Theo hồ sơ vụ án, ngày 16/5/2020, Trân, Trần Văn Tín (SN 1990, đều trú xã Đắk Ru), Trần Hữu Bắc, Nguyễn Văn Sơn (trú xã Đắk Ru) và Vũ Trường Giang, Điểu Văn Hải (trú Bình Phước) đến nhà anh Đoàn Thanh Tuấn (SN 1982) để ăn uống. 

Trong lúc nhậu, giữa Tín và Bắc xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Do can ngăn không thành, nên Tuấn tát vào mặt Tín và đuổi người này ra khỏi nhà. Bực tức, Tín điện thoại cho Tuấn đến quán cà phê Điểm Hẹn tại Bon (buôn) Sê rê 1, xã Đắk Ru để giải quyết mâu thuẫn. 

Lúc này, Tuấn gọi một nhóm người (trong đó có Trân, Sơn, Giang) mang hung khí tới điểm hẹn trên, nhưng không gặp ai nên trở về. Khi tới đoạn đường (thuộc thôn Tân Phú), nhóm Tuấn gặp Tín mang hung khí và xảy ra đánh nhau. Cả hai bên dùng hung khí tấn công qua lại làm nhiều người bị thương.

Trong đó, Tín bị thương tích với tỷ lệ thương tật 27%, Sơn thương tích 26%, Tuấn thương tích 13%.

Ngày 16/7/2020, Công an huyện Đắk R’lấp đã khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Văn Tín, Đoàn Thanh Tuấn về tội Cố ý gây thương tích. Do đối tượng bỏ trốn sau khi gây án, ngày 3/11/2020, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R’lấp ra quyết định truy nã Trần Hoàng Trân về tội Cố ý gây thương tích. 

MỚI - NÓNG