Hỗn chiến trong đêm, một thanh niên bị chém tử vong

0:00 / 0:00
0:00
Khu vực hiện trường án mạng là cửa hàng ViettelStore - Ảnh: HL
Khu vực hiện trường án mạng là cửa hàng ViettelStore - Ảnh: HL
TPO - Nhóm thanh niên tay lăm lăm hung khí truy đuổi nhau đến cửa hàng điện thoại ở giáp cầu Điện Biên (thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định), một người đã bị chém gục và tử vong sau đó.

Chiều nay (15/3), lãnh đạo UBND huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định xác nhận, 21h đêm qua (14/3), tại khu vực cửa hàng ViettelStore cầu Điện Biên (thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh) đã xảy ra vụ hỗn chiến dẫn đến một người bị chém chết.

"Cả 2 nhóm trên đều từ nơi khác hẹn nhau đến Cổ Lễ để đánh nhau. Hiện công an đã triệu tập, tạm giữ một số người liên quan đến vụ việc để phục vụ công tác điều tra. Trong đó đã bắt được đối tượng chính gây ra cái chết của nạn nhân", vị lãnh đạo huyện Trực Ninh thông tin.

Hiện hồ sơ vụ việc đã được Công an huyện Trực Ninh chuyển giao cho Phòng Hình sự, Công an tỉnh Nam Định để xử lý theo thẩm quyền.

Hỗn chiến trong đêm, một thanh niên bị chém tử vong ảnh 1

Nạn nhân bị chém gục ở trong cửa hàng ViettelStore và sau đó đã tử vong - Ảnh: HL.

Nguồn tin của Tiền Phong tại Nam Định cho biết, người bị chém tử vong tên là Lê Tuấn Anh (thường gọi là Tuấn Lê, 33 tuổi, trú đường Thái Bình, phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định). Cũng theo nguồn tin này, trước khi xảy ra vụ việc, Lê Tuấn Anh có mâu thuẫn với nhóm còn lại và hẹn nhau xuống thị trấn Cổ Lễ để "giải quyết" mâu thuẫn.

Tại đây, giữ Lê Tuấn Anh và nhóm còn lại xảy ra hỗn chiến. Lê Tuấn Anh bị nhóm đối thủ truy đuổi, chạy theo hướng cầu Điện Biên đến cửa hàng ViettelStore (98 phố Điện Biên, thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh) thì bị một thanh niên trong nhóm đối thủ xách mã tấu đuổi tận vào trong khu vực cửa hàng và chém gục Lê Tuấn Anh.

Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong lúc hơn 22 giờ tối cùng ngày 14/3 do bị nhiều vết chém sâu ở vùng cổ gáy, trán và vai.

Hỗn chiến trong đêm, một thanh niên bị chém tử vong ảnh 2

Camera nhận dạng nghi phạm cầm mã tấu đuổi theo chém gục nạn nhân trong cửa hàng VietlelStore - Ảnh: HL

"Camera an ninh của cửa hàng điện thoại ViettelStore và một số nhà dân ghi được khá đầy đủ hình ảnh Lê Tuấn Anh cầm dao găm và bị nhóm thanh niên khác cầm mã tấu truy đuổi đến cửa hàng thì bị chém gục. Bước đầu, cơ quan công an xác định nguyên nhân giết người là do mâu thuẫn bột phát, thách thức nhau. Công an cũng đã nhanh chóng bắt được nhóm nghi phạm chém chết lê Tuấn Anh nhờ hệ thống camera an ninh ghi lại diễn biến vụ việc", nguồn tin này cho biết thêm.

MỚI - NÓNG
Nhiều nhà dân xuống cấp nghiêm trọng mà không được sửa chữa, xây mới. Ảnh: NN
Gần 3 thập kỷ sống mòn trong quy hoạch 'treo'
TP - Gần 30 năm qua, vì bị vướng quy hoạch treo mà hàng trăm hộ dân ở khu II đê bao (tổ dân phố 6, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) phải sống trong những căn nhà xập xệ, dột nát, dù có tiền nhưng họ vẫn không thể sửa chữa, xây mới.