Nam thanh niên nghi 'ngáo đá', gây náo loạn sân bay Nội Bài

Nam thanh niên gây rối ở sân bay bị lực lượng an ninh khống chế. Ảnh: Otofun
Nam thanh niên gây rối ở sân bay bị lực lượng an ninh khống chế. Ảnh: Otofun
Sau khi đi xe vào khu vực cấm ở sân bay Nội Bài, nam thanh niên bỏ lại xe chạy vào quầy làm thủ tục khiến nhiều người hoảng loạn. Lực lượng an ninh cho biết, kiểm tra y tế cho kết quả sức khỏe người này bình thường, nhưng có biểu hiện "ngáo đá".

Gần 7h sáng nay, hành khách Nguyễn Văn Toàn (27 tuổi) ở Phù Đổng, Gia Lâm Hà Nội, đăng ký chuyến bay VN163 đi Đà Nẵng. Nam hành khách này đi môtô lên sảnh tầng 2 (nơi dành cho ôtô) nên được nhân viên an ninh nhắc nhở. Không chấp hành, vị khách này buông lời thách thức nhân viên và để xe lại.

Tới quầy làm thủ tục đi quốc tế, anh này được mời sang quầy nội địa theo quy định. Toàn tiếp tục bất hợp tác và nhảy vào bên trong quầy, có lời thách thức khiến một số nhân viên nữ hốt hoảng.

Khi lực lượng an ninh xuất hiện, nam thanh niên kêu đau bụng và lăn ra sàn, không chịu đến cơ sở y tế.

Trao đổi với VnExpress, ông Phạm Tuấn Anh, Phó giám đốc phụ trách an ninh, cảng hàng không Nội Bài cho biết, kiểm tra y tế cho kết quả sức khỏe Toàn bình thường, nhưng có biểu hiện "ngáo đá".

Nam thanh niên nghi 'ngáo đá', gây náo loạn sân bay Nội Bài ảnh 1 Lực lượng an ninh khiêng Toàn ra ngoài. Ảnh: Otofun.

Vị phó giám đốc nói thêm, an ninh cảng đã bàn giao nam thanh niên gây rối cho công an và Vietnam Airlines cũng từ chối phục vụ hành khách này.

Về việc xử lý hành vi gây rối, ông Tuấn Anh nhận định, đồn công an Nội Bài có thể phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự nếu mức độ nghiêm trọng.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.