Nam thanh niên đâm 3 người, phóng hỏa đốt nhà

Công an điều tra vụ việc
Công an điều tra vụ việc
TPO - Nam thanh niên bất ngờ cầm dao lao vào đâm tới tấp khiến 3 người bị thương rồi phóng hỏa đốt khiến một căn nhà bị thiêu rụi.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng nay 2/6, tại một căn nhà trong hẻm 1094 đường Lê Đức Thọ, phường 16, quận Gò Vấp, TPHCM.

Người dân cho biết, thời điểm trên, nhiều người nghe tiếng kêu cứu từ căn nhà trên liền chạy đến thì phát hiện ngọn lửa bùng cháy giữ dội từ căn nhà trên. Hàng chục người dân dùng bình chữa cháy mini lao vào dập lửa đồng thời phá hàng rào chắn phía trước để giải cứu những người đang mắc kẹt bên trong.

Nam thanh niên đâm 3 người, phóng hỏa đốt nhà ảnh 1 Xe máy để trong nhà bị cháy rụi.

Khi mọi người đang dập lửa cứu người thì phát hiện một nam thanh niên đang leo lên mái nhà để bỏ trốn nên hô hoán nhau vây bắt đồng thời cứu người trong nhà ra với nhiều vết đâm trên người cũng như bị lửa cháy bén vào người.

Vụ việc khiến căn nhà bị thiêu rụi cùng nhiều tài sản, xe máy. Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một khối lượng lớn đất đá đổ xuống vịnh Bái Tử Long trong những ngày Tết Nguyên đán

Mới nhất vụ doanh nghiệp đổ đất lấn vịnh Bái Tử Long

TP - Sau hơn 2 tháng vào cuộc kiểm tra tính chất, mức độ vi phạm của vụ việc doanh nghiệp đổ hàng chục nghìn khối đất đá lấn 16.000m2 vịnh Bái Tử Long, mới đây, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Quảng Ninh đã đưa ra đề nghị xem xét kỷ luật một số quan chức cấp xã. Tuy nhiên, môi trường vẫn chưa được hoàn nguyên.
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc

Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ

TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.