Nam thanh niên chết kẹt trong thang máy nhà hàng ở Hà Nội

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Nam thanh niên được phát hiện tử vong tại khu vực thang máy dùng để vận chuyển đồ ăn của một nhà hàng ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Một phần cơ thể nạn nhân kẹt trong thang máy.

Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 21h ngày 26/9 tại một nhà hàng trên phố Trần Hưng Đạo (Hà Nội). Vào thời điểm trên, nhiều người phát hiện nam thanh niên kẹt tại khu vực thang máy vận chuyển hàng, đồ ăn tại tầng 2 của nhà hàng.

Nhiều người đã tìm cách mở thang máy cấp cứu nạn nhân nhưng bất thành. Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã tới hiện trường đưa nam thanh niên ra ngoài. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong.

Bước đầu nạn nhân được xác định là N.H.M (SN 1998, quê Hà Nam).

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
TPO - Ngày 18/9, Bộ Y tế đã cho biết đã phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vắc xin Abdala được phê duyệt theo quy định tại Điều 67 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương duy trì thần tốc xét nghiệm và thần tốc tiêm vắc xin để kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh

Bình Dương dồn lực ‘đánh’ vào tâm dịch để xanh hóa toàn tỉnh sau 20/9

TPO - Với quyết tâm sau 20/9 xanh hóa toàn bộ, tỉnh Bình Dương huy động lực lượng “đánh” vào các “vùng đỏ”, “điểm đỏ” còn lại. Địa phương sẽ duy trì xét nghiệm diện rộng, cho cách ly, điều trị tại nhà F0 không có triệu chứng, xây dựng mô hình trạm y tế lưu động để phục vụ người dân.