Nam thanh niên cầm nỏ bắn trọng thương 3 người đi đường

Người phụ nữ khác bị mũi tên trúng vào đùi và một nạn nhân khác bị mũi tên găm vào phần lưng
Người phụ nữ khác bị mũi tên trúng vào đùi và một nạn nhân khác bị mũi tên găm vào phần lưng
Trưa 5/5, nam thanh niên bất ngờ vác nỏ săn thú ra ngã 3 đường ở huyện Quế Phong, nạp mũi tên và bắn loạn xạ vào người đi đường.

Sự việc diễn ra tại khu vực ngã 3 chợ thuộc thị trấn Kim Sơn, Quế Phong. Giữa trưa, trời nắng, người dân bất ngờ khi thấy nam thanh niên xông ra giữa đường, trên tay cầm cây nỏ săn thú, nạp mũi tên, bắn liên tiếp vào những người qua lại quanh khu vực.

Có 3 người đi đường đã trúng tên gồm có 2 nữ, 1 nam. Mũi tên được làm bằng tre lùng, sắc nhọn cắm sâu vào lưng, bụng, đùi các nạn nhân. 3 người bị thương được đưa tới Bệnh viện huyện Quế Phong để cấp cứu, gắp mũi tên ra khỏi cơ thể.

Nam thanh niên cầm nỏ bắn trọng thương 3 người đi đường ảnh 1 Khu vục ngã ba chợ Kim Sơn, nơi xảy ra vụ việc thanh niên dùng nỏ bắn người.
Nhận được tin báo, Công an Thị trấn Kim Sơn đã có mặt, khống chế đối tượng, dẫn giải lên công an huyện. Theo thông tin ban đầu, nghi phạm là Phan Văn V. trú thị trấn Quế Sơn, huyện Quế Phong, Nghệ An, bị nghiện nhiều năm. Việc V. dùng nỏ bắn người đi đường nhiều khả năng bị ngáo đá.

 Vụ việc đang được công an huyện Quế Phong tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Theo Báo Nghệ An, Dân trí
MỚI - NÓNG
Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Ảnh: Fox News)
Châu Âu bất mãn vì Mỹ hưởng lợi từ xung đột Nga - Ukraine
TPO - Các quan chức cấp cao Liên minh châu Âu (EU) chỉ trích Tổng thống Mỹ Joe Biden liên quan đến cuộc xung đột đang diễn ra ở Ukraine, bày tỏ hoài nghi rằng liệu Mỹ có còn là đồng minh của châu Âu khi bán khí đốt với giá cao, trong khi chính sách năng lượng của Mỹ đẩy châu Âu vào “chế độ hoảng loạn toàn diện”, theo Politico.