Nam thanh niên bị chém lìa bàn tay trong cuộc truy sát

Nguyễn Văn Thanh và Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Thanh và Nguyễn Văn Chung
TPO - Do mâu thuẫn cá nhân mà Nguyễn Văn Thanh và Nguyễn Văn Chung (đều SN 1995) ở thôn Châu Sơn, xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) đã chém gãy tay và bàn tay của 2 người khác.  

Cụ thể, ngày 14/3, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, do mâu thuẫn cá nhân, Nguyễn Văn Thanh và Nguyễn Văn Chung đã sử dụng kiếm và gậy tre truy sát, tấn công anh Đinh Văn Hoà (SN 1996, ở xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy) và Đỗ Văn Sơn (ở xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành).

Hậu quả, làm anh Sơn bị gãy 1/3 xương cánh tay trái và 1 đốt ngón tay còn anh Hoà bị chém đứt lìa bàn tay phải. 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Thạch Thành đã điều tra, xác minh làm rõ và vận động các đối tượng gây án ra đầu thú. Sau đó, Thanh và Chung đã đến cơ quan công an đầu thú. 

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Liên Khui Thìn

Vì sao vụ 'tẩu tán' 2 lô đất vàng của cựu tử tù Liên Khui Thìn không bị xử lý?

TPO - Việc chuyển nhượng 2 lô đất vàng 5.000 m2 và 3ha đất là tài sản thi hành án ở phường Thảo Điền (TP Thủ Đức) bằng giá đền bù thu hồi đất của nhà nước trong thời gian ông Liên Khui Thìn chấp hành án đã được Ban Chỉ đạo thi hành án phần tài sản vụ án Epco-Minh Phụng chỉ ra nhiều sai phạm và trái pháp luật. Hồ sơ vụ việc đã được chuyển sang cơ quan điều tra từ hơn 10 năm trước, song không ai bị xử lý.