Dùng mã tấu chém đứt lìa tay nhân viên quán karaoke

Nguyễn Ngọc Phi tại cơ quan điều tra
Nguyễn Ngọc Phi tại cơ quan điều tra
Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng), vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Ngọc Phi sau khi tên này dùng mã tấu chém đứt bàn tay phải nhân viên quán karaoke.

Tối 4/12, trung tá Phan Ngọc Dũng, Đội trưởng Đội CSHS Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng), cho biết cơ quan điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Ngọc Phi (21 tuổi, trú xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích cho người khác.

Khoảng 0h30 ngày 4/12, Công an quận Liên Chiểu nhận được thông tin anh Võ Duy Linh nhân viên quán karaoke S.M (tại phường Hòa Khánh Nam) bị một kẻ lạ mặt dùng mã tấu chém đứt bàn tay phải. Xác định đây là vụ việc nghiêm trọng, lãnh đạo Công an quận Liên Chiểu đã triển khai lực lượng đến hiện trường điều tra vụ việc.

Qua lấy lời khai của nhân chứng, khoảng 0h cùng ngày, sau khi hát karaoke xong một nhóm thanh niên khoảng 5 nam, 3 nữ đến quầy tính tiền thì xảy ra mâu thuẫn với nhân viên tại quán vì cho rằng tính tiền sai.

Vụ việc được giải hòa ngay sau đó và nhóm này ra về. Tuy nhiên, chưa đầy 5 phút sau, bất ngờ có một thanh niên cầm mã tấu vào quán truy đuổi nhân viên. Khi anh Linh đưa tay phải lên đỡ thì bị tên này chém đứt bàn tay.

Bằng các phương pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã xác định người gây án là Nguyễn Ngọc Phi. Ngay lập tức, Cảnh sát hình sự Công an quận Liên Chiểu đã phối hợp với các đơn vị địa phương truy bắt kẻ gây ra vụ việc. Đến 9h cùng ngày, Phi đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG