Nam sinh lớp 7 đuối nước khi đi tắm cùng nhóm bạn

TPO - Tắm cùng nhóm bạn ở sông Đào, em H. không biết bơi bị nước cuốn mất tích. Thi thể nạn nhân sau đó được tìm thấy vào tối cùng ngày.

Theo đó, chiều 27/6, em Nguyễn Văn H. (học sinh lớp 7, trường THCS Hồ Tông Thốc), trú tại xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, (Nghệ An), đi tắm mát cùng nhóm bạn ở khu vực sông Đào. Trong lúc tắm, do không biết bơi nên em H. bị nước cuốn trôi, mất tích..

Nam sinh lớp 7 đuối nước khi đi tắm cùng nhóm bạn ảnh 1 Hiện trường vụ việc.

Nhóm bạn hốt hoảng kêu cứu. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng với người thân tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 21h cùng ngày, thi thể em H. được tìm thấy ở khu vực xã Đô Thành.

Được biết, hoàn cảnh gia đình em H. thuộc diện khó khăn, Hoàng là con trai duy nhất trong gia đình có 4 người con. Sáng 28/6, người thân đã làm lễ mai táng nạn nhân theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.