Nam sinh cố thủ sau khi tự tử bất thành

TPO - Nhận được kết quả thi thấp, nam sinh viên năm 2 trường cao đẳng ở Sài Gòn buồn chán rồi nghĩ quẩn, lên tầng 3 nhảy xuống tự tử nhưng may mắn thoát chết nhờ có lan can cửa sổ tầng 2 cản lại.

Theo nhân chứng, khoảng 10h ngày 10/4, nhiều người phát hiện nam thanh niên mặc đồng phục của trường cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM leo ra lan can cửa sổ tầng 3 của dãy C của nhà trường rồi nhảy xuống.

Nam sinh cố thủ sau khi tự tử bất thành ảnh 1

Sau khi nhảy lầu nhưng may mắn thoát chết, nam sinh cố thủ trên tầng 2.

May mắn, sinh viên này rơi trúng mái của cửa sổ tầng 2 và kẹt lại tại đây. Sau đó, người này leo vào bậu cửa sổ và cố thủ.

Lực lượng chức năng quận 1 cũng nhanh chóng có mặt vận động nhưng nam sinh này không leo xuống mà tiếp tục đứng ở khung cửa sổ tầng 2. Một số người đã tiếp cận từ bên trong, giữ thanh niên này lại, phối hợp cùng công an phía ngoài đưa được thành công sinh viên này.

Nam sinh cố thủ sau khi tự tử bất thành ảnh 2 Công an tiếp cận đưa nam sinh xuống đất an toàn.

Làm việc với công an, nam sinh tên X.Đ (19 tuổi, quê Đồng Nai, sinh viên năm 2) cho biết nguyên nhân tự tử là do buồn rầu nghĩ quẩn khi nhận được kết quả thi thấp.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
TPO - Hôm nay (2/4), miền Bắc tiếp tục có sương mù, mưa phùn, vùng núi Bắc Bộ mưa to, riêng khu vực đồng bằng trưa chiều hửng nắng. Khu vực Tây Nguyên và một phần miền Trung hôm nay có mưa lớn.