Nam sinh bơm nước ngập kí túc xá... để bơi cho mát

Nam sinh bơm nước ngập kí túc xá... để bơi cho mát
TPO - Nhằm chống chọi với cái nóng oi bức của mùa hè, các nam sinh tại Quảng Tây (Trung Quốc) đã nghĩ ra chiêu “độc”: biến kí túc xá thành bể bơi bằng cách bơm nước ngập phòng.

Đoạn video này được quay tại một kí túc xá sinh viên ở Quảng Tây (Trung Quốc), ghi lại cảnh các nam sinh bơi lội, vầy nước ở… ngay giữa phòng. Được biết, đây là một trò nghịch ngợm của các nam sinh nhằm chống chọi với cái nóng oi bức của mùa hè.

Trước đó, các thanh niên này đã dẫn vòi từ nhà vệ sinh vào phòng rồi xả nước liên tục cho đến khi mực nước trong phòng đạt đến ngưỡng cao ngang bắp chân. 

Dường như họ không quá quan tâm đến việc đồ đạc trong phòng bị dính nước nên đã thoải mái bơi lội, té nước, thậm chí bày cả bàn mạt chược ra để ngồi chơi giữa nhà.

Nam sinh bơm nước ngập kí túc xá... để bơi cho mát ảnh 1 Nam sinh mặc quần bơi, bơi lội thoải mái giữa nhà.
Nam sinh bơm nước ngập kí túc xá... để bơi cho mát ảnh 2 Thoải mái nghịch nước mà không sợ ướt đồ đạc.
Nam sinh bơm nước ngập kí túc xá... để bơi cho mát ảnh 3 Ngồi dưới nước chơi mạt chược cho mát.

Đoạn video quay lại cảnh các nam sinh nghịch nước này sau đó đã được đăng tải lên mạng và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới trẻ Trung Quốc.

Tuy trong video, các chàng trai dường như chơi đùa rất vui vẻ, nhưng sau đó, không rõ họ có bị ban quản lý kí túc phạt hay không, cũng không ai biết họ đã dọn dẹp căn phòng đầy nước này như thế nào.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Sông Dương Đông, TP. Phú Quốc.
Phú Quốc tìm giải pháp ‘cứu’ sông Dương Đông
TPO - Sông Dương Đông là một trong hai con sông lớn trên đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Tuy nhiên, thời gian qua, hoạt động phát triển kinh tế - xã hội ở "đảo ngọc" đã gây ra những tác động xấu đến môi trường, khiến sông bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh Nguyễn Phú Bình và Vòng Vĩnh Toàn (Trường THPT chuyên Hùng Vương, tỉnh Bình Dương) giành giải Nhất bảng C.

Trao 5 giải Nhất Hội thi Tin học trẻ toàn quốc

TPO - Tại lễ tổng kết và trao giải Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2021, Ban tổ chức Ban Tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 9 giải Nhì, 26 giải Ba và 60 giải Khuyến khích. Giải Nhất, ngoài phần thưởng tiền mặt, thí sinh còn được nhận Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo của T.Ư Đoàn, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Không gian hoang sơ, trong lành của vùng rừng núi Hòa Bắc được nhiều người yêu thích. Ảnh: Quang Việt

'Phượt' trong phố mùa dịch

TP - Nhiều người dân Đà Nẵng lựa chọn “phượt”, cắm trại, dã ngoại ở đèo Hải Vân, vùng đồi núi Hòa Bắc hay bán đảo Sơn Trà để giải tỏa căng thẳng, cũng như cảm giác “cuồng chân” kéo dài do dịch bệnh.