Nam ca sĩ Việt và 2 vũ công bị màn hình LED đè trúng người khi đang hát

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cựu trưởng nhóm HKT và hai vũ công diễn phụ gặp sự cố trong lúc biểu diễn ở cửa khẩu Khánh Bình, tỉnh An Giang.

Clip TiTi gặp sự cố sân khấu khi đang biểu diễn ở An Giang.

Cộng đồng mạng đang truyền nhau clip TiTi gặp sự cố trên sân khấu khi đang biểu diễn tại cửa khẩu Khánh Bình, An Giang tối 15/4. Hình ảnh nam ca sĩ cùng hai vũ công bị màn hình LED cỡ lớn đè hoàn toàn lên người khiến nhiều người bất ngờ.

Theo chia sẻ của TiTi, nam ca sĩ biểu diễn lúc trời đang có gió to. Trong clip, anh vừa biểu diễn vừa liên tục nhìn ra sau để cảnh giác. Được một lúc, màn hình LED đổ sập lên người cựu trưởng nhóm HKT và hai thành viên đang biểu diễn.

"Tôi nhảy xuống sân khấu kịp thời, may mắn chỉ bị xay xát nhẹ. Cũng may có khán giả ngồi gần sân khấu đến giúp đỡ, kéo hai vũ công khỏi màn hình LED", TiTi nói.

Nam ca sĩ cho biết chương trình lập tức dừng lại sau sự cố sân khấu. Anh và đồng nghiệp được đưa đi bệnh viện để kiểm tra. Trong hai vũ công, một người bị chấn thương ở đầu gối, một người bị thương ở tay nhưng không quá nặng.

Nam ca sĩ Việt và 2 vũ công bị màn hình LED đè trúng người khi đang hát ảnh 1

TiTi là cựu trưởng nhóm HKT nổi tiếng ở miền Tây.

Hiện, TiTi tiếp tục lưu diễn ở Đồng Tháp do đã nhận lịch trước đó.

TiTi tên thật là Phạm Linh Phương, sinh năm 1990. Những năm 2008-2009, TiTi cùng Tuấn Kiệt, Hồ Gia Hùng nổi đình đám ở các tỉnh miền Tây với tư cách nhóm HKT. Với phong cách thời trang lố, bị gắn mác mượn tác phẩm nước ngoài, HKT vẫn gây tiếng vang với những ca khúc gắn với tuổi thơ của 8X, 9X như Cô gái xì tin, Mặt trái của sự thật, Trú mưa...

Nhóm còn gây chú ý khi tham gia bộ phim hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc là Tình xuyên biên giới. Phim có sự góp mặt của Thị đế TVB Mã Đức Chung.

Những năm 2015 về sau, HKT tiếp tục hoạt động, chăm ra sản phẩm nhưng không còn tạo tiếng vang trước sự đổi thay của thị trường nhạc Việt. Nhóm chính thức tan rã năm 2018. TiTi và các thành viên hoạt động độc lập, lấn sân sang kinh doanh.

MỚI - NÓNG