Nadal đăng quang Rogers Cup

Nadal đăng quang Rogers Cup
TP - Đánh bại tay vợt nước chủ nhà Raonic 2-0 (6-2, 6-2) sau 68 phút thi đấu, tay vợt Rafael Nadal đã giành chức vô địch đơn nam giải quần vợt Rogers Cup 2013.

> Lộ nguyên nhân Nadal bị loại khỏi Wimbledon
> 'Địa chấn' ở Wimbledon: Nadal bị loại ngày khai mạc

Đây là danh hiệu ATP 1000 thứ 25 trong sự nghiệp của tay vợt người Tây Ban Nha và là chức vô địch Rogers Cup thứ 3 của anh sau 2 lần trước vào các năm 2005, 2008.

Còn ở giải nữ, Serena Williams tiếp tục khẳng định vị trí số 1 thế giới của mình khi đè bẹp tay vợt người Rumani Cirstea 2-0 (6-2, 6-0) trong trận chung kết đơn nữ. Đây là danh hiệu đơn WTA thứ 54 trong sự nghiệp của cô em nhà Williams.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm

Ánh Viên sa sút so với chính mình tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Đừng trách Ánh Viên!

TPO - Những người yêu mến Ánh Viên có thể bất ngờ, nhưng giới chuyên môn thì không hề ngạc nhiên khi chứng kiến thành tích sa sút của cô ở Olympic Tokyo 2020.