Mỹ Tâm đẹp lung linh trong đêm mùa đông Hà Nội

TPO - Sau khi biểu diễn về và đi ăn đêm ở phố cổ, nữ ca sĩ nổi hứng muốn thực hiện một bộ hình để dành tặng các fans.
Mỹ Tâm đẹp lung linh trong đêm mùa đông Hà Nội ảnh 1

 Sau khi biểu diễn về cô thường thích đi ăn và dạo quanh đường phố Hà Nội về khuya, và thấy hứng thú nên cô cùng người bạn là nhiếp ảnh gia Jundat thực hiện bộ hình trong tiết trời se lạnh.

Mỹ Tâm đẹp lung linh trong đêm mùa đông Hà Nội ảnh 2

Có thể thấy, những bộ ảnh của Hoạ mi tóc nâu luôn được xuất phát từ sự ngẫu hứng nên thần thái, nét mặt của cô vô cùng thoải mái và tự nhiên.

Mỹ Tâm đẹp lung linh trong đêm mùa đông Hà Nội ảnh 3

Nữ ca sĩ cho biết thêm, đây cũng là món quà mà cô cùng ê-kíp muốn dành tặng cho khán giả trước khi show diễn mừng sinh nhật chính thức diễn ra vào ngày 14/1 tại Tp.HCM và 15/1 tại Hà Nội.

Mỹ Tâm đẹp lung linh trong đêm mùa đông Hà Nội ảnh 4

hỉ còn 2 ngày nữa là show diễn mừng sinh nhật của ca sĩ Mỹ Tâm chính thức diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Cho đến thời điểm hiện tại, không khí đang ngày càng “nóng” lên bởi đã khá lâu, Hoạ mi tóc nâu mới có thể thu xếp và dành hẳn một ngày trọn vẹn bên người hâm mộ. 

Mỹ Tâm đẹp lung linh trong đêm mùa đông Hà Nội ảnh 5

Được biết, show diễn hiện đang thu hút sự quan tâm “khủng” của cộng đồng fans.

Mỹ Tâm đẹp lung linh trong đêm mùa đông Hà Nội ảnh 6

Thời gian gần đây, khoảng cách giữa Mỹ Tâm với khán giả ngày càng “xóa nhòa” thông qua những buổi livestream tràn ngập tiếng cười.

Mỹ Tâm đẹp lung linh trong đêm mùa đông Hà Nội ảnh 7

Ở đó, cô trở thành một nhà tư vấn tâm lý “bất đăc dĩ”, giải quyết mọi thắc mắc về tâm sinh lý lẫn chuyện tình cảm cho người hâm mộ.

Ảnh: Jundat

MỚI - NÓNG
Lực lượng dân quân giúp người dân dọn bùn đất tràn vào nhà. Ảnh: T.T
Đà Nẵng: Thác bùn tràn vào nhà dân
TP - Hàng chục hộ dân phường Hòa Thọ Tây (quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng) khóc ròng vì chịu trận “thác bùn”, đất đá từ Cụm công nghiệp (CCN) Cẩm Lệ tràn vào nhà, vùi lấp đường đi mỗi khi mưa lớn.