Mỹ: Nổ súng ở trung tâm thương mại ngay trước giao thừa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ít nhất hai người đã bị thương trong vụ nổ súng tại một trung tâm thương mại ở Bloomington (bang Minnesota, Mỹ) vài giờ trước đêm giao thừa.

Cảnh sát Bloomington nhận được tin báo về vụ việc lúc 16h30’ ngày 31/12 (giờ Mỹ) khi trung tâm thương mại Mall of America vẫn đông nghịt khách mua sắm cuối năm.

Video từ hiện trường cho thấy cảnh sát ập vào toà nhà và yêu cầu những người mua hàng tìm chỗ ẩn nấp. Trung tâm thương mại bị phong toả trong khoảng 45 phút.

Mỹ: Nổ súng ở trung tâm thương mại ngay trước giao thừa ảnh 1

Cảnh sát ở bên ngoài trung tâm thương mại. Ảnh: Fox News

Mỹ: Nổ súng ở trung tâm thương mại ngay trước giao thừa ảnh 2

Ảnh: Twitter

Mỹ: Nổ súng ở trung tâm thương mại ngay trước giao thừa ảnh 3

Khách mua sắm trú ẩn trong một gian hàng khi trung tâm thương mại bị phong toả. Ảnh: Fox News

Ít nhất hai người đã bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Trong đó một người bị trúng đạn vào chân đã được đưa đến bệnh viện, người còn lại được sơ cứu ngay tại hiện trường.

Vụ việc đang được điều tra, nhưng theo cảnh sát địa phương, nguyên nhân ban đầu được cho là do xô xát giữa hai người đàn ông. Chưa có ai bị bắt giữ vì nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo RT, AP
MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.