Mỹ nhân Việt cởi vì World Cup

TP - Đúng như dự đoán của nhiều người, cuối cùng cũng đã có mỹ nhân Việt cởi vì World Cup.

“Người ta nude để bảo vệ môi trường, còn tôi nude để cổ vũ mùa World Cup 2018, muốn làm nó nóng bỏng và sôi động hơn”, người đẹp Phạm Hoàng Yến nói. Cô cũng giải thích thêm: Chuyện này cũ rồi, đã thành “trào lưu phổ biến”, trên thế giới, nhiều người mẫu, ca sỹ còn nude 100% để cổ vũ các cầu thủ, đội bóng mình yêu thích. Nude của Phạm Hoàng Yên chưa tới 100% nên nếu đem so với thế giới thì có đáng gì?

Mỹ nhân Việt cởi vì World Cup ảnh 1 Phạm Hoàng Yến

Người đẹp này cũng  từng tuyên bố: “Tôi có thân hình đẹp thì tôi khoe”. Cô cũng chia sẻ quá trình gìn giữ vóc dáng bằng luyện tập và ăn uống. Nhưng có lẽ Phạm Hoàng Yến quá liều  khi chọc các bà, các chị: “Tôi nghĩ là các đấng mày râu sẽ ủng hộ. Còn những bà vợ của họ sẽ chẳng hào hứng với bộ ảnh này đâu”. Chẳng có cuộc điều tra nào khẳng định đàn ông thích ngắm bộ ảnh của Phạm Hoàng Yến, hoặc ủng hộ cô cởi đồ vì bóng đá. Có ý định trở thành “thiên thần nội y” mà cô không biết nhu cầu khoe vẻ sexy trong làng mỹ nhân Việt vốn đã cực cao? Đã có một Ngọc Trinh không ngại xõa, lại còn có một Angela Phương Trinh tích cực khoe vòng 3. Thậm chí, khán giả còn có thể tìm thấy danh hài Thúy Nga, “bà già bán khoai” trong trang phục bikini thì đối thủ của Phạm Hoàng Yến thật nhiều vô kể.

Cách đây 2 năm, sau chiến thắng của đội tuyển Argentina ở Copa America, hotgirl Sài thành Huỳnh Thị Như Ý cũng có loạt ảnh cổ vũ cực sexy theo phong cách body painting. Rõ ràng, bóng đá nói chung, World Cup 2018 nói riêng,  đã tạo công ăn việc làm và cơ hội cho rất nhiều người, không chỉ là những người đang sống ở đất nước diễn ra sự kiện.

MỚI - NÓNG
Đối tượng Nguyên tại hiện trường gây án
Bắt tên trộm cổ vật hơn 100 năm tuổi
TPO - Vừa ra tù, đối tượng Trần Đại Tường Nguyên thường xuyên đến các nhà thờ họ, đình làng tại Huế để chụp ảnh, quan sát, thăm dò; sau đó ra tay trộm cắp các đồ vật hơn 100 năm tuổi và nhiều đồ thờ cúng có giá trị.

Có thể bạn quan tâm