Mỹ nhân ‘Transformers’ Megan Fox sinh 3 con vẫn siêu nóng bỏng

TPO - Người đẹp phim “Robot đại chiến” khoe đường cong “nảy lửa” dù đã sinh liền 3 con.
Mỹ nhân ‘Transformers’ Megan Fox sinh 3 con vẫn siêu nóng bỏng ảnh 1 Megan Fox trải lòng về thời điểm cô bị sa thải khỏi bộ phim Transformers năm 2011, sau khi vụt sáng thành sao với hình ảnh nữ thần gợi cảm cách đây đúng 10 năm. Vai diễn này sau đó đã được thay bởi “bông hồng nước Anh” Rosie Huntington-Whiteley.
Mỹ nhân ‘Transformers’ Megan Fox sinh 3 con vẫn siêu nóng bỏng ảnh 2 Giờ đây, người đẹp bày tỏ cô rất ân hận về hành động đã khiến mình bị loại khỏi dàn diễn viên, khiến cô mô tả đó như “một bước lùi trong sự nghiệp của chính mình, nhưng nếu không có điều đó xảy ra, tôi đã không học được nhiều thứ”.
Mỹ nhân ‘Transformers’ Megan Fox sinh 3 con vẫn siêu nóng bỏng ảnh 3 Nữ diễn viên 31 tuổi đã trở lại, cuốn hút và quyến rũ mê hồn.
Mỹ nhân ‘Transformers’ Megan Fox sinh 3 con vẫn siêu nóng bỏng ảnh 4 Cô vừa xuất hiện trên trang bìa tạp chí Cosmopolitan số tháng 12.
Mỹ nhân ‘Transformers’ Megan Fox sinh 3 con vẫn siêu nóng bỏng ảnh 5 Sau 3 lần sinh nở rất gần nhau, Megan Fox đã nhanh chóng lấy lại vong eo phẳng lì và đường cong từng khiến các quý ông ngây ngất.
Mỹ nhân ‘Transformers’ Megan Fox sinh 3 con vẫn siêu nóng bỏng ảnh 6
Mỹ nhân ‘Transformers’ Megan Fox sinh 3 con vẫn siêu nóng bỏng ảnh 7 Cô nàng chỉ vừa sinh bé trai thứ 3 - Journey River Green hồi tháng 8 năm ngoái nhưng đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng cực gợi cảm trong những mẫu nội y Frederick's of Hollywood.
Mỹ nhân ‘Transformers’ Megan Fox sinh 3 con vẫn siêu nóng bỏng ảnh 8
Mỹ nhân ‘Transformers’ Megan Fox sinh 3 con vẫn siêu nóng bỏng ảnh 9 Người đẹp 3 con rất đắt sô quảng cáo.
Mỹ nhân ‘Transformers’ Megan Fox sinh 3 con vẫn siêu nóng bỏng ảnh 10
Mỹ nhân ‘Transformers’ Megan Fox sinh 3 con vẫn siêu nóng bỏng ảnh 11
Mỹ nhân ‘Transformers’ Megan Fox sinh 3 con vẫn siêu nóng bỏng ảnh 12
Mỹ nhân ‘Transformers’ Megan Fox sinh 3 con vẫn siêu nóng bỏng ảnh 13
Mỹ nhân ‘Transformers’ Megan Fox sinh 3 con vẫn siêu nóng bỏng ảnh 14 Megan cũng cho biết vợ chồng cô phải cố gắng rất nhiều để giữ gìn hôn nhân, dù đôi lúc đã trải qua sóng gió tới mức suýt ly hôn.
MỚI - NÓNG
Áp phích quảng bá cho bia NewBrew
Bia làm từ… nước thải tái chế
TP - Để làm nổi bật tình trạng khan hiếm nước, một nhà máy bia thủ công đã tạo ra một loại bia được làm từ những nguyên liệu tốt nhất: mạch nha lúa mạch cao cấp của Đức, hương thơm Citra và hoa bia Calypso, men từ các trang trại Na Uy và… nước thải.