Mỹ nhân Pamela Anderson reo hò cổ vũ người tình kém 18 tuổi

TPO - Biểu tượng gợi cảm một thời nhiệt tình cổ vũ cho bạn trai Adil Rami cùng đội tuyển Pháp trong trận đấu bán kết với đội Bỉ diễn ra đêm qua tại sân vận động Saint Petersburg (Nga).
Mỹ nhân Pamela Anderson reo hò cổ vũ người tình kém 18 tuổi ảnh 1 Cựu ngôi sao phim Baywatch tràn đầy hào hứng đến cổ vũ tinh thần cho bạn trai Adil Rami trong trận đấu giữa tuyển Pháp và Bỉ diễn ra đêm qua.
Mỹ nhân Pamela Anderson reo hò cổ vũ người tình kém 18 tuổi ảnh 2 Pamela Anderson diện đầm đen ôm sát khoe sắc vóc gợi cảm dù đã ở tuổi 50.
Mỹ nhân Pamela Anderson reo hò cổ vũ người tình kém 18 tuổi ảnh 3 Người đẹp Mỹ hào hứng cổ vũ bạn trai nhiệt tình trên khán đài.
Mỹ nhân Pamela Anderson reo hò cổ vũ người tình kém 18 tuổi ảnh 4
Mỹ nhân Pamela Anderson reo hò cổ vũ người tình kém 18 tuổi ảnh 5
Mỹ nhân Pamela Anderson reo hò cổ vũ người tình kém 18 tuổi ảnh 6  Đêm qua, Adil Rami cùng các đồng đội đã giành chiến thắng 1-0 trước tuyển Bỉ.
Mỹ nhân Pamela Anderson reo hò cổ vũ người tình kém 18 tuổi ảnh 7 Pamela Anderson thường xuyên ra sân khích lệ bạn trai.
Mỹ nhân Pamela Anderson reo hò cổ vũ người tình kém 18 tuổi ảnh 8 Cô hẹn hò cầu thủ người Pháp Adil Rami từ năm ngoái và hai người không hề giấu diếm tình cảm.
Mỹ nhân Pamela Anderson reo hò cổ vũ người tình kém 18 tuổi ảnh 9 Những khoảnh khắc tình tứ của Pamela Anderson bên tình trẻ kém 18 tuổi.
Mỹ nhân Pamela Anderson reo hò cổ vũ người tình kém 18 tuổi ảnh 10 Cô đào nóng bỏng một thời mặn mà xuân sắc ở tuổi 50.
Mỹ nhân Pamela Anderson reo hò cổ vũ người tình kém 18 tuổi ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm