Tuyển Nga thua vì vắng bóng 'nữ thần may mắn’ nóng bỏng?

TPO - Đội tuyển Nga bị loại khỏi World Cup sau khi để thua Croatia ở vòng tứ kết, nhiều fan cho rằng rất có thể do sự vắng mặt của người đẹp tóc vàng Natalya Nemchinova. Cô được coi là “mỹ nhân may mắn” của nước chủ nhà.
Tuyển Nga thua vì vắng bóng 'nữ thần may mắn’ nóng bỏng? ảnh 1 Natalya Nemchinova trở nên nổi tiếng và được tìm kiếm “chóng mặt” sau khi cô ăn mặc gợi cảm xuất hiện trên khán đài trong lễ khai mạc World Cup hôm 14/6.
Tuyển Nga thua vì vắng bóng 'nữ thần may mắn’ nóng bỏng? ảnh 2 Mỹ nhân Nga xinh đẹp rạng rỡ đầy thu hút và nổi bật.
Tuyển Nga thua vì vắng bóng 'nữ thần may mắn’ nóng bỏng? ảnh 3 Ngay sau đó, nhiều cổ động viên cho rằng cô chính là ngôi sao phim “cấp 3” nổi tiếng với nhiều nghệ danh. Tuy nhiên, người đẹp 28 tuổi đã phủ nhận thông tin này dù những hình ảnh nóng bỏng của cô phủ sóng khắp trên mạng.
Tuyển Nga thua vì vắng bóng 'nữ thần may mắn’ nóng bỏng? ảnh 4 “Bóng hồng Nga” lý giải việc cô bị “gắn mác” sao khiêu dâm có thể do việc bị lộ phim “nóng” và bạn trai cũ của cô chính là người làm việc đó.
Tuyển Nga thua vì vắng bóng 'nữ thần may mắn’ nóng bỏng? ảnh 5 Các tay máy và đài truyền hình đã tìm thấy Natalya Nemchinova xuất hiện trên khán đài trong tất cả các trận đấu có đội tuyển Nga từ đâu mùa World Cup đến nay, nhưng cô lại vắng bóng trong trận đấu quan trọng giữa Nga và Croatia ở vòng tứ kết.
Tuyển Nga thua vì vắng bóng 'nữ thần may mắn’ nóng bỏng? ảnh 6    Tuyển Nga thua vì vắng bóng 'nữ thần may mắn’ nóng bỏng? ảnh 7
Tuyển Nga thua vì vắng bóng 'nữ thần may mắn’ nóng bỏng? ảnh 8 Trước đó, nữ cổ động viên siêu gợi cảm xứ bạch dương nhanh chóng được mệnh danh là "nữ thần may mắn" của các cầu thủ Nga khi đồng hành cùng đội chủ nhà gây ấn tượng từ vòng bảng tới tứ kết World Cup 2018.
Tuyển Nga thua vì vắng bóng 'nữ thần may mắn’ nóng bỏng? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm