Mục kích những hiện vật quý của báo chí Việt Nam

TPO - Sáng 16/3 tại bảo tàng Hà Nội, Hội báo toàn quốc 2018 đã chính thức khai mạc. Nhân dịp này, nhiều hiện vật, tài liệu quý của báo chí Việt Nam do các cá nhân và tổ chức hiến tặng, đã được trưng bày.
Mục kích những hiện vật quý của báo chí Việt Nam ảnh 1 Hội báo toàn quốc 2018 diễn ra từ ngày 16-18/3 tại Bảo tàng Hà Nội.
Mục kích những hiện vật quý của báo chí Việt Nam ảnh 2 Nhân dịp này, nhiều hiện vật, tài liệu quý của báo chí Việt Nam do các cá nhân và tổ chức hiến tặng, đã được trưng bày.
Mục kích những hiện vật quý của báo chí Việt Nam ảnh 3
Mục kích những hiện vật quý của báo chí Việt Nam ảnh 4
Mục kích những hiện vật quý của báo chí Việt Nam ảnh 5 Bộ sựu tập Huy chương, Kỷ niệm chương trong hoạt động báo chí của nhà báo Nguyễn Khắc Tiệp.
Mục kích những hiện vật quý của báo chí Việt Nam ảnh 6 Một số album ảnh trong hoạt động báo chí của nhà báo Nguyễn Khắc Tiệp từ năm 1961 đến năm 1973.
Mục kích những hiện vật quý của báo chí Việt Nam ảnh 7 Một số tác phẩm báo chí đã xuất bản của nhà báo Thái Duy.
Mục kích những hiện vật quý của báo chí Việt Nam ảnh 8 Hiện vật, bản thảo cũng như tác phẩm của nhà báo Đào Nguyên Cát hiến tặng.
Mục kích những hiện vật quý của báo chí Việt Nam ảnh 9 Bếp dầu hỏa, lọ cắm hoa làm từ vỏ đạn là những kỷ vật chiến trường của nhà báo Phan Quang. Nhà báo đã sử dụng những hiện vật này trong quá trình tác nghiệp tại mặt trận Quảng Bình, Vĩnh Linh, Quảng Trị trong kháng chiến chống Mỹ.
Mục kích những hiện vật quý của báo chí Việt Nam ảnh 10 Hiện vật của nhà báo Hà Đăng.
Mục kích những hiện vật quý của báo chí Việt Nam ảnh 11 Thẻ nhà báo của nhà báo Trần Kiên được cấp năm 1986.
Mục kích những hiện vật quý của báo chí Việt Nam ảnh 12 Võng dù của nhà báo Trần Thanh Phương sử dụng ở chiến trường miền Nam từ năm 1966 đến năm 1975.
Mục kích những hiện vật quý của báo chí Việt Nam ảnh 13 Chiếc máy ảnh của nhà báo Nguyễn Trần Thiết.
Mục kích những hiện vật quý của báo chí Việt Nam ảnh 14 Một số bản thảo viết tay của nhà báo Phạm Phú Bằng khi còn đang công tác tại mặt trận Điện Biên Phủ năm 1954.
Mục kích những hiện vật quý của báo chí Việt Nam ảnh 15 Kỷ niệm chương "50 năm - Hãng Thông tấn Việt Nam" do TTXVN trao tặng và chiếc bút máy được nhà báo Võ Thế Ái sử dụng ở phân xã Giải phóng trong những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Mục kích những hiện vật quý của báo chí Việt Nam ảnh 16 Mũ tai bèo của nhà báo Vũ Thế Ái và vợ đã sử dụng ở chiến trường liên khu V thời kháng chiến chống Mỹ.
Mục kích những hiện vật quý của báo chí Việt Nam ảnh 17 Một số tác phẩm đã xuất bản của nhà báo Lý Thị Trung.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng gắn Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất lên Quân kỳ Quyết thắng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

Lực lượng vũ trang Thủ đô đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất

TPO - Sáng 16/10, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất và kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống lực lượng vũ trang (LLVT) Thủ đô Hà Nội (19/10/1946-19/10/2021). Buổi lễ được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới 34 điểm cầu các đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh.