Mưa ngập trôi xe máy, người dân Hà Nội hì hục tát nước

TPO - Cơn mưa nặng hạt vào chiều nay (30/7), khiến một số tuyến đường và ngõ phố tại Hà Nội bị ngập nặng. Thậm chí có nơi nước ngập làm trôi cả xe máy, tràn vào nhà dân.
Mưa ngập trôi xe máy, người dân Hà Nội hì hục tát nước ảnh 1
Mưa ngập trôi xe máy, người dân Hà Nội hì hục tát nước ảnh 2 Cơn mưa lớn diễn ra vào chiều 30/7, khiến một số tuyến đường và ngõ phố của thủ đô Hà Nội bị ngập sâu. Trong ảnh: Đường Bùi Xương Trạch (Khương Đình, Thanh Xuân) chìm trong biển nước, các phương tiện vất vả lội nước.
Mưa ngập trôi xe máy, người dân Hà Nội hì hục tát nước ảnh 3 Nước ngập làm trôi xe máy trên đường Bùi Xương Trạch.
Mưa ngập trôi xe máy, người dân Hà Nội hì hục tát nước ảnh 4
Mưa ngập trôi xe máy, người dân Hà Nội hì hục tát nước ảnh 5  
Mưa ngập trôi xe máy, người dân Hà Nội hì hục tát nước ảnh 6 Nước ngập làm cuộc sống sinh hoạt của người dân bị đảo lộn. Một số hộ dân bị nước ngập tràn vào nhà. 
Mưa ngập trôi xe máy, người dân Hà Nội hì hục tát nước ảnh 7 Sống giữa Hà Nội mà tưởng như đang ở mùa nước nổi miền Tây khi bốn bề là nước.
Mưa ngập trôi xe máy, người dân Hà Nội hì hục tát nước ảnh 8
Mưa ngập trôi xe máy, người dân Hà Nội hì hục tát nước ảnh 9 Đường Vương Thừa Vũ ngập sâu, nhiều xe bị chết máy khi lưu thông qua đây.
Mưa ngập trôi xe máy, người dân Hà Nội hì hục tát nước ảnh 10
Mưa ngập trôi xe máy, người dân Hà Nội hì hục tát nước ảnh 11 Đường biến thành sông sau cơn mưa lớn.
Mưa ngập trôi xe máy, người dân Hà Nội hì hục tát nước ảnh 12
Mưa ngập trôi xe máy, người dân Hà Nội hì hục tát nước ảnh 13 Việc di chuyển của người dân trên đường Vương Thừa Vũ gặp nhiều khó khăn vì bốn bề đều là nước.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu

TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.
Quận, huyện nào của Hà Nội thuộc 'vùng xanh'?

Quận, huyện nào của Hà Nội thuộc 'vùng xanh'?

TPO - Tối 27/11, TP Hà Nội công bố thành phố vẫn ở cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) trong phòng chống dịch COVID-19. Số quận, huyện, thị xã ở cấp độ 1 (màu xanh) là 19, tăng 15 quận, huyện so với lần công bố 7 ngày trước.