Mưa lớn Mỹ Đình, CĐV chờ ‘bắt đáy’ vé xem chung kết U23 Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Phe vé chào mời người xem tại khu vực Mỹ Đình ngày 22/5 (ảnh Như Ý)
Phe vé chào mời người xem tại khu vực Mỹ Đình ngày 22/5 (ảnh Như Ý)
TPO - Gần giờ diễn ra trận chung kết SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan, mưa rét khiến giá vé trên thị trường chợ đen hạ nhiệt mạnh.

Khu vực trước cổng sân vận động quốc gia Mỹ Đình và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) hôm nay, phe vé vẫn hoạt động rất đông. Sức hút trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đẩy giá vé chợ đen có lúc lên đến 15-20 triệu đồng/cặp với loại vé đẹp khán đài A. Vé vị trí đẹp khán đài B cũng được rao từ 12-15 triệu đồng/cặp.

Tuy nhiên, thời tiết mưa rét kéo dài tại Hà Nội trong ngày hôm nay đã khiến giá vé giảm mạnh. Càng sát giờ diễn ra trận đấu, vé chợ đen càng có xu hướng giảm giá. Theo khảo sát, giá vé hiện tại chỉ khoảng 5-6 triệu đồng/cặp đối với vé khán đài A, B có vị trí đẹp. Khán đài C, D giá vé chỉ khoảng 2-3 triệu đồng/cặp. Trên mạng, nhiều tài khoản rao bán vé với mức giá trung bình trên dưới 4 triệu đồng/cặp. Thậm chí một số có cả dịch vụ…ship tận nhà.

Mưa lớn Mỹ Đình, CĐV chờ ‘bắt đáy’ vé xem chung kết U23 Việt Nam ảnh 1

Vé bóng đá có lúc được rao trên mạng với giá tăng hàng chục lần so với mệnh giá gốc (ảnh internet)

Giá vé giảm nhưng nhiều CĐV có kinh nghiệm vẫn chờ tới sát giờ thi đấu mới mua. Anh Lộc Đức (Hai Bà Trưng), một CĐV lâu năm của đội tuyển Việt Nam cho biết, sẽ chờ tới lúc giá vé chợ đen giảm “kịch sàn” mới mua.

“Tôi chưa bỏ trận đấu nào của đội tuyển Việt Nam hay U23 Việt Nam tại Mỹ Đình, nhưng đều chỉ gần giờ diễn ra trận đấu mới mua. Theo kinh nghiệm của tôi giá vé thường bị đẩy lên rất cao ngay khi có kết quả những trận đấu nóng, nhưng qua vài ngày sẽ nguội dần”-anh Đức cho biết.

Thời điểm trận đấu gần diễn ra, phe vé sẽ “xả hàng” với nhiều mức giá khác nhau để chốt lời sau khi đã kiếm đủ. Đây là thời điểm CĐV có thể mua với giá thấp. Tuy nhiên, anh Đức cũng cho biết nhiều bạn bè mình ở xa phải chấp nhận mua vé sớm để yên tâm đặt vé máy bay, khách sạn. Đối với những CĐV này, được theo dõi và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu là niềm vui rất lớn.

Gần giờ diễn ra trận Chung kết SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan, mưa rét khiến giá vé trên thị trường chợ đen hạ nhiệt mạnh.

MỚI - NÓNG