Mưa lạnh bất ngờ, 'phe vé' trận Việt Nam - UAE lo sốt vó
TPO - Sáng 14/11, thời tiết Hà Nội mưa lạnh bất ngờ khiến dân phe vé lo sốt vó. Trận đấu Việt Nam - UAE cận kề, họ vẫn còn cả đống vé trên tay.
Sáng nay, "phe vé" đứng tràn dọc 2 bên đường trước cửa SVĐ Mỹ Đình mặc cho thời tiết mưa lạnh.
"Chợ đen" vẫn còn đủ các mệnh giá vé. Dân phe lo sốt vó vì ôm một đống vé trên tay.
Giá vé có dấu hiệu giảm nhiệt so với các hôm trước. Vé có mệnh giá 500 nghìn đồng được dân phe bán với giá 2,5 triệu đồng/cặp.
Vé khán đài C,D, phe vé chào mời với giá 800 nghìn đồng/cặp. Trước đó, cặp vé loại này được dân phe bán với giá 1,2 triệu đồng/cặp không mặc cả.
"Phe vé" tụ tập, ngang nhiên bán công khai trước cửa SVĐ Mỹ Đình.
Thời tiết mưa, rét khiến "phe vé" lo sốt vó.
Trước đó, VFF đã tiến hành bán vé trực tuyến trận Việt Nam vs UAE ở vòng loại World Cup (ngày 14/11 tới). Như thường lệ thì tất cả các mệnh giá vé được niêm yết (200.000, 300.000, 400.000, 500.000 đồng) nhanh chóng được bán hết.
Ngay sau đó, VFF đã thực hiện việc trả vé cho người hâm mộ qua đường bưu điện. Giá vé trên thị trường chợ đen bắt đầu nhộn nhịp, rất nhiều dân buôn đã rao bán vé với giá trên trời. Đa phần mức giá được rao gấp nhiều lần giá gốc.
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE tại vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 14/11 trên sân Mỹ Đình.
TPO - Cho rằng, đang thời gian nghỉ trưa việc người khác nhắn tin nhờ tư vấn đã làm ảnh hưởng, tiếp đó, thay vì trả lời tư vấn thì một chủ trang fanpage đã có những lời “dạy dỗ”.
TPO - HoREA lo ngại người mua, thuê mua nhà ở xã hội sẽ không chọn vay gói 120.000 tỷ đồng do lãi suất lên đến 8,2%/năm là quá cao, không phù hợp với sức chịu đựng của người có thu nhập thấp.
TPO - Trong 2 ngày 7 và 8/6, trên địa bàn xã Tân Phong (thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) xảy ra sạt lở và xuất hiện vết nứt đất khu vực bờ phía Bắc sông Cà Mau – Bạc Liêu, ảnh hưởng 96 căn nhà của người dân.