Có 76 kết quả :

Tỷ giá VND/USD đã có đợt sóng mới từ đầu năm tới nay

Lãi suất VND ổn định, USD 'nhấp nhổm' tăng

TPO - Trung Quốc hiện là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam nên biến động của đồng CNY sẽ có tác động nhất định đến VND. Sau gần 4 tháng đi ngang, chỉ trong khoảng 3 tuần gần đây, tỷ giá USD/VND giao dịch trên ngân hàng đã tăng 0.52% ở chiều mua vào, và 0.65% ở chiều bán ra so với thời điểm đầu năm, tỷ giá trung tâm cũng tăng lên mức 23.057 đồng /USD trong khi lãi suất VND lại ổn định.
Chưa có quy định xử lý việc sử dụng thẻ ATM giả.

Vào 'chợ đen' thẻ ATM

TP - Nhiều người sẵn sàng bỏ ra vài triệu đồng mua thẻ ATM không mang tên mình tại thị trường chợ đen. Những người bán thẻ ATM dạng này thường quảng cáo có số lượng lớn thẻ ATM… của tất cả các ngân hàng. Phóng viên Tiền Phong đã thâm nhập thị trường này trong vai một khách hàng đi mua thẻ ATM.
Phiên quân ở Syria

Vũ khí của CIA bị tuồn vào chợ đen

TPO - Theo New York Times hôm 27/6, vũ khí của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ và Saudi Arabia trang bị cho phiến quân Syria đã bị tuồn vào chợ đen ở Jordan. Theo New York Times hôm 27/6, vũ khí của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ và Saudi Arabia trang bị cho phiến quân Syria đã bị tuồn vào chợ đen ở Jordan. Theo New York Times hôm 27/6, vũ khí của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ và Saudi Arabia trang bị cho phiến quân Syria đã bị tuồn vào chợ đen ở Jordan.
Bất cứ thành phố nào ở Donbass đều có thể kiếm được vũ khí với giá rẻ Ảnh: Reuters.

Chợ đen vũ khí ở Ukraine

Các diễn đàn và mạng xã hội trên internet ở Ukraine có đầy rẫy những lời rao bán vũ khí. Theo một nghiên cứu, chợ đen vũ khí tại nước này có khoảng 2-6 triệu đơn vị súng tiểu liên, cacbin, lựu đạn.
Valentin Grossu bị bắt hồi tháng 2 vì buôn bán chất cực độc cesium

Nguyên liệu chế bom nguyên tử tìm đường vào IS

TPO - Theo Dailymail hôm 7/10, trong 5 năm qua, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) phối hợp cùng các nhà chức trách Moldova đã chặn đứng 4 âm mưu tuồn nguyên liệu chế bom nguyên tử có nguồn gốc từ Nga vào tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Trung Đông.
USD 'chợ đen' mất giá 500 đồng

USD 'chợ đen' mất giá 500 đồng

USD trên thị trường chợ đen liên tục giảm giá mạnh sau chính sách mới của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và đã rời xa so với đỉnh cao gần 23.000 đồng ghi nhận hồi cuối tháng 8.
Kẻ bán người mua tấp nập.

Bên trong 'chợ đen' iPhone ở Hong Kong

Hàng năm, khi thế hệ iPhone mới được bán ra, cả thế giới cuồng quay với nó. Giống như trục quay của trái đất, đi kèm với những hào nhoáng của sản phẩm khi người dùng lẫn giới công nghệ tung hô là những mảng tối khó ai thấy được. Dưới đây là bài viết của tờ Engadget tại Hong Kong khi tiếp cận "chợ đen" iPhone của xứ cảng Thơm.