Mr. Đàm từ chối The Voice 2018 vì không muốn ngồi ghế nóng cùng đàn em?

Mr. Đàm từ chối The Voice 2018 vì không muốn ngồi ghế nóng cùng đàn em?
TPO - Mới đây, “ông Hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đã tiết lộ lý do từ chối ghế nóng của show âm nhạc The Voice 2018.

Đầu tháng 4, BTC The Voice 2018 công bố “bộ tứ” huấn luyện viên, gồm Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Thu Phương và Lam Trường, gây nhiều tranh cãi trong dư luận vì sự khác biệt giữa tầm vóc của các ca sĩ gạo cội và những ca sĩ trẻ.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những cái tên được BTC The Voice 2018 lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên, nam ca sĩ từ chối.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Mr.Đàm tiết lộ, anh và ca sĩ Hồng Ngọc là những nghệ sĩ được mời đầu tiên cho show ca nhạc đình đám nhất nhì Việt Nam này. Tuy nhiên, Hồng Ngọc không thể tham gia vì lịch trình bận rộn. Sau đó, BTC mời Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên.

“Thật sự, điều đó khó cho cả tôi và các em, bởi cùng ngồi ghế nóng thì tranh cãi kiểu gì? Các bạn nghĩ xem, mình thắng hay thua cũng đều bị mang tiếng.”, giọng ca “Say tình” chia sẻ.

Anh giải thích, nếu anh “sút bóng” sẽ bị chỉ trích là ức hiếp đàn em, còn những ca sĩ hậu bối nói vui dễ bị xem là hỗn; trong khi, một show truyền hình sẽ vô cùng nhàm chán nếu thiếu các pha “tung hứng”.

Sau khi cân nhắc lợi hại, “ông Hoàng nhạc Việt” quyết định từ chối ghế nóng The Voice 2018.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng tham gia The Voice với tư cách huấn luyện viên trong các năm 2012, 2013 và 2015. Tuy có gây nhiều tranh cãi, nhưng nam ca sĩ để lại ấn tượng không nhỏ trong lòng người hâm mộ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG