Hết đòi đập nhà 60 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng rao bán túi hiệu như 'bán rau'

TPO - Sau phát ngôn gây sốc khi đòi đập biệt thự 60 tỷ xây lại, Đàm Vĩnh Hưng lại khiến dư luận xôn xao khi rao bán loạt túi hàng hiệu như “bán rau muống”.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận khi đăng tải loạt hình ảnh tạo dáng bên những chiếc túi hiệu đắt đỏ kèm dòng trạng thái: "Bán giỏ hiệu nhanh như bán rau muống. LV( doanh nhân ): 1500USD; Dolce (lông ngựa): 1800USD; Gucci: 1000USD".

Hết đòi đập nhà 60 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng rao bán túi hiệu như 'bán rau' ảnh 1  Đàm Vĩnh Hưng gây sốc khi rao bán túi hiệu như "bán rau muống".
Hết đòi đập nhà 60 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng rao bán túi hiệu như 'bán rau' ảnh 2  
Hết đòi đập nhà 60 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng rao bán túi hiệu như 'bán rau' ảnh 3  
Hết đòi đập nhà 60 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng rao bán túi hiệu như 'bán rau' ảnh 4  

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng rao bán hàng loạt túi hàng hiệu trên trang cá nhân với tổng trị giá 6.300 USD (khoảng 130 triệu đồng).

Nhiều người nghi ngờ “Ông hoàng nhạc Việt” đã hết tiền nên phải bán túi từ sau scandal trả nợ cho mẹ ruột. Hơn nữa, thời điểm đó nam ca sĩ từng tuyên bố giờ chỉ còn căn biệt thự triệu USD tại quận 10, còn tất cả không còn gì.

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng lý giải, anh bán túi vì “hết chỗ chứa các em rồi. Cũng vì cứ tiếc mà ôm các em miết tới giờ này. Thôi.. chia tay nha”.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm, lý do anh bán túi xách vì “chiều lòng một số fan muốn giữ lại một kỉ niệm với Đàm Vĩnh Hưng (vì đa số là các túi xách, bóp, giỏ đều đi theo tôi khắp mọi nơi trên thế giới); muốn trích ra một phần để giúp đỡ người nghèo bệnh tật".

Hết đòi đập nhà 60 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng rao bán túi hiệu như 'bán rau' ảnh 5 Một số túi hàng hiệu mà Đàm Vĩnh Hưng từng rao bán.
Hết đòi đập nhà 60 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng rao bán túi hiệu như 'bán rau' ảnh 6  
Hết đòi đập nhà 60 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng rao bán túi hiệu như 'bán rau' ảnh 7  
MỚI - NÓNG