Mourinho bối rối vì fan cuồng cầu hôn bạn gái ngay trước mặt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một người hâm mộ cuồng nhiệt của Roma đã quyết định cầu hôn bạn gái của anh ấy ngay trước mặt HLV Jose Mourinho. Cho dù khá bối rối, nhưng “Người đặc biệt” vẫn chúc phúc cho 2 người.

Jose Mourinho đã trở thành thần tượng mới tại Roma sau khi giúp CLB này vô địch Cúp C3 châu Âu mùa trước. Với cá tính mạnh mẽ và biệt tài săn danh hiệu, HLV người Bồ Đào Nha được rất nhiều người hâm mộ yêu mến.

Ở mùa hè này, Roma chọn quê hương Bồ Đào Nha của Mourinho làm nơi tập huấn, chuẩn bị cho mùa giải mới. Ít ai ngờ tại đây, Mourinho đã có thêm một kỷ niệm đặc biệt trong sự nghiệp cầm quân.

Sau buổi tập của Roma tại Albufeira, một cặp đôi cổ động viên Roma đã tiến vào sân xin chụp ảnh lưu niệm với Mourinho. Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó. Khi Mourinho chuẩn bị rời đi, nam thanh niên đã xin ông nán lại.

Tiếp đó, nam thanh niên này kéo bạn gái tiến lại trước mặt Mourinho, bắt đầu ngỏ lời và quỳ xuống cầu hôn cô. Mourinho tỏ ra khá bối rối nhưng vẫn vui vẻ chứng kiến màn cầu hôn của anh chàng này. Khi cô gái nói “đồng ý”, HLV người Bồ Đào Nha đã vỗ tay chúc mừng.

Đoạn video này được Roma TV ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội của CLB. Nó ngay lập tức lan truyền với tốc độ chóng mặt. Phản ứng của Mourinho khiến giới mộ điệu thích thú. Một số người còn cho rằng HLV này giống như một vị linh mục đang chứng giám cho 2 người lấy nhau.

MỚI - NÓNG