Atletico khăng khăng từ chối, siêu cò Mendes vẫn nài nỉ, xui đuổi người để lấy chỗ cho Ronaldo

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tương lai  Cristiano Ronaldo vẫn là một dấu hỏi sau khi Chelsea, PSG, Bayern và Real đồng loạt quay lưng. Trong nỗ lực cuối cùng, siêu cò Jorge Mendes cố nài nỉ Atletico, nói với họ rằng “khó ở đâu thì gỡ ở đó”.
Atletico khăng khăng từ chối, siêu cò Mendes vẫn nài nỉ, xui đuổi người để lấy chỗ cho Ronaldo ảnh 1

Mới đây, phóng viên Anton Meana của Searle Radio đã tiết lộ câu chuyện đi tìm bến đỗ mới của Cristiano Ronaldo. “Theo những gì tôi biết, siêu cò Jorge Mendes vẫn rất lạc quan về việc Ronaldo, thân chủ của ông, sẽ gia nhập Atletico, mặc dù đội bóng thành Madrid nói với ông ta nhiều lần rằng thương vụ không khả thi”, Meana cho biết.

Lý do liên quan đến tài chính. Ngay từ đầu Atletico đã thông báo họ không sẵn sàng về tiền bạc. Như việc họ rất muốn có hậu vệ Nahuel Molina của Udinese song vụ chuyển nhượng này vẫn không có nhiều tiến triển bởi phí chuyển nhượng quá lớn so với ngân sách đang có. Trong cuộc trao đổi với Meana, đại diện của Atletico nói “vấn đề không phải muốn hay không muốn, mà là tiền bạc”, “vậy nên khả năng xảy ra dưới 1%”.

Thế nhưng Mendes vẫn không từ bỏ, nhất là khi mùa hè sắp kết thúc và Ronaldo không có nhiều lựa chọn. Atletico là bến đỗ tiềm năng hiếm hoi còn sót lại. Đội bóng này đáp ứng đòi hỏi chơi ở Champions League, có cơ hội giành danh hiệu và vừa chia tay chân sút chủ lực Luis Suarez. Vì vậy, người đại diện của Ronaldo sẵn sàng giúp Atletico giải quyết khó khăn.

Atletico khăng khăng từ chối, siêu cò Mendes vẫn nài nỉ, xui đuổi người để lấy chỗ cho Ronaldo ảnh 2

Simeone ngưỡng mộ Ronaldo, nhưng sẽ không thúc đẩy vụ chuyển nhượng.

“Câu trả lời của Mendes dành cho Atletico, nếu chỉ là vấn đề tài chính thì lại quá dễ dàng”, Meana nói, “Ông cho biết Ronaldo sẵn sàng cắt giảm 30% lương, đồng thời dùng ảnh hưởng và kinh nghiệm trên trường chuyển nhượng để giúp Atletico đẩy một số cầu thủ lương cao như Antoine Griezmann hay Saul Niguez đi nơi khác”.

Sau khi giảm lương, mức thu nhập 300.000 bảng mỗi tuần của Ronaldo vẫn là một thách thức cho mọi đội bóng, không riêng gì Atletico. Hành trình tìm CLB mới của siêu sao 37 tuổi vẫn hết sức gian nan, trong khi anh lại không muốn hạ thấp tiêu chuẩn. Đòi rời MU, Ronaldo cũng từ chối đề nghị trở lại đội bóng khởi nghiệp Sporting. CLB này có vé dự Champions League mùa tới nhưng khó có thể tiến xa với tiềm lực hạn chế.

MỚI - NÓNG