Moto 'chất chơi' giá gần 500 triệu đồng ở Hà Nội

Moto 'chất chơi' giá gần 500 triệu đồng ở Hà Nội
Có giá lên tới gần 500 triệu đồng nhưng chỉ tính riêng tại Hà Nội, những chiếc Triumph Bonneville T100 đời mới nhất cũng tới gần 10 chiếc.
Moto 'chất chơi' giá gần 500 triệu đồng ở Hà Nội ảnh 1 Mẫu moto mang vẻ đẹp cổ điển xen lẫn hiện đại Triumph Bonneville T100 đang khiến nhiều người Việt say mê.
Moto 'chất chơi' giá gần 500 triệu đồng ở Hà Nội ảnh 2 Có giá lên tới gần 500 triệu đồng nhưng chỉ tính riêng tại Hà Nội, những chiếc Triumph Bonneville T100 đời mới nhất cũng tới gần 10 chiếc.
Moto 'chất chơi' giá gần 500 triệu đồng ở Hà Nội ảnh 3 Ra đời từ những năm 60 từ thế kỷ trước nhưng đến nay những chiếc cruiser của Triumph vẫn không thay đổi quá nhiều về hình dáng. Ngay cả phiên bản 2014 cũng không khác nhiều so với phiên bản 2013 ngoài cặp ống xả đôi khi được tích hợp thêm bộ giảm thanh, nhằm mang lại tiếng gầm uy lực hơn.
Moto 'chất chơi' giá gần 500 triệu đồng ở Hà Nội ảnh 4 Bonneville T100 sử dụng khối động cơ DOHC P-Twin 865 phân khối, hai xi-lanh song song, làm mát bằng không khí, sử dụng hệ thống phun xăng điện tử.
Moto 'chất chơi' giá gần 500 triệu đồng ở Hà Nội ảnh 5 Xe sở hữu hộp số 5 cấp cùng công suất 67 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn 68 Nm tại 5.800 vòng/phút.
Moto 'chất chơi' giá gần 500 triệu đồng ở Hà Nội ảnh 6 Đèn pha to tròn chính giữa, đồng hồ đôi vận tốc và vòng tua máy, yên xe liền, bình xăng to với ốp bình xăng cao su là các thiết kế đặc trưng mà TriumphBonneville.
Moto 'chất chơi' giá gần 500 triệu đồng ở Hà Nội ảnh 7 Đồng hồ đôi vận tốc thiết kế tinh tế, thanh lịch của Bonneville.
Moto 'chất chơi' giá gần 500 triệu đồng ở Hà Nội ảnh 8 Bình xăng to với ốp bình xăng cao su.
Moto 'chất chơi' giá gần 500 triệu đồng ở Hà Nội ảnh 9 Không giống với tiếng pô ầm ĩ khi vận hành của nhiều mẫu phân khối lớn, động cơ 865 phân khối của Triumph Bonneville T100 chạy êm như một chiếc scooter hợp với những người đàn ông ưa thích sự thanh lịch, trầm tính..
Moto 'chất chơi' giá gần 500 triệu đồng ở Hà Nội ảnh 10 Hiện phiên bản mới nhất của Triumph Bonneville T100 phiên bản 2014 có mức giá tham khảo tại thị trường Mỹ khoảng 12.000 USD và khi về đến Việt Nam người sử dụng sẽ phải chi khoảng hơn 20.000 USD tương đương khoảng gần 500 triệu đồng.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Qua đường bất cẩn, người đàn ông bị ô tô húc văng

Qua đường bất cẩn, người đàn ông bị ô tô húc văng

TPO - Camera giao thông ghi lại cảnh một người đàn ông qua đường bất cẩn nên đã bị ô tô tông văng trên đường phố, ngay sau đó người này được đưa đến bệnh viện với thương tích khá nặng. Vụ việc xảy ra mới đây tại thành phố Volgograd, Nga. 
Toyota Yaris chế ngoại thất kỳ dị

Toyota Yaris chế ngoại thất kỳ dị

TPO - Tuy có lợi thế về độ thực dụng trong phân khúc, nhiều khách hàng vẫn cho rằng Toyota Yaris là mẫu xe "khiêm tốn" về tính thẩm mỹ. Để thay đổi quan điểm này, một chủ sở hữu đã đại tu ngoại thất của chiếc Yaris theo kiểu không giống ai.