Một Thu Minh ngây thơ, không sexy

Một Thu Minh ngây thơ, không sexy
TPO - Những bức ảnh mới được chia sẻ trên trang facebook của "nữ hoàng nhạc dance" khiến người hâm mộ bất ngờ với vẻ trong sáng, duyên dáng khi còn là thiếu nữ của cô.

Cách đây vài giờ, trên trang mạng xã hội của Thu Minh xuất hiện những bức ảnh từ khi cô còn là một thiếu nữ xinh đẹp và duyên dáng khiến các fans hâm mộ của nữ ca sĩ trên facebook vô cùng thích thú và bình luận sôi nổi.

Thu Minh khi ấy có lẽ chưa đến hai mươi tuổi, vẫn còn để tóc mái ngố, tết bím hai bên, đeo kính cận và mặc trang phục rất ngây thơ, nhí nhảnh. Trong một số bức ảnh, giọng ca Yêu mình anh còn xuất hiện bên cây đàn piano cho thấy cô là một tài năng sớm tỏa sáng ngay từ khi còn bé.

Hình ảnh của Thu Minh thời niên thiếu khác hẳn với phong cách của nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại khi cô được mệnh danh là "nữ hoàng nhạc dance" và thường xuyên xuất hiện với các trang phục bốc lửa, gợi cảm.

Có lẽ những ai đã trót yêu giọng hát nội lực và phong cách 'sexy lady' của Thu Minh trên sân khấu sẽ có chút ngỡ ngàng khi ngắm nhìn những hình ảnh ngây thơ, kín đáo của cô ngày nào.

Thu Minh ngày càng sang trọng và đẳng cấp kể từ khi kết hôn và làm huấn luận viên của The Voice
Thu Minh ngày càng sang trọng và đẳng cấp kể từ khi kết hôn và làm huấn luận viên của The Voice.

Đạt được thành công trong sự nghiệp và viên mãn trong chuyện tình cảm bên người chồng ngoại quốc, nhất là kể từ khi tham gia làm huấn luận viên của cuộc thi The Voice và bị cục nghệ thuật biểu diễn 'tuýt còi' về phong cách ăn mặc phản cảm, Thu Minh đã có sự thay đổi lớn trong phong cách.

Giờ đây cô không còn hở một cách 'táo bạo' nữa mà hướng tới hình ảnh một quý cô đằm thắm, sexy vừa phải nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp.

Đó chính là lý do Thu Minh đầu tư không nhỏ cho các trang phục hàng hiệu có giá hàng trăm triệu khi xuất hiện trên ghế nóng của The Voice. Nữ ca sĩ chia sẻ, sự thay đổi của cô có phần tác động từ ông xã người Hà Lan rất yêu thương và chăm sóc cho cô từng li từng tí.

Ngắm hình ảnh của Thu Minh thời còn ngây thơ, kín đáo:

Một Thu Minh ngây thơ, không sexy ảnh 2
Một Thu Minh ngây thơ, không sexy ảnh 3
Một Thu Minh ngây thơ, không sexy ảnh 4
Một Thu Minh ngây thơ, không sexy ảnh 5
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
TPO - Chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập thị trường carbon, sáng 12/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, nhiều nước đã thiết lập thị trường, từng bước hình thành hàng rào kỹ thuật, chính sách thuế liên quan đến carbon đối với hàng hoá nhập khẩu. “Với tiềm năng lớn về tín chỉ carbon, Việt Nam không thể đứng ngoài”, ông Hà nói.
Hà Nội: Động đất nhỏ cũng có thể gây hậu quả lớn
Hà Nội: Động đất nhỏ cũng có thể gây hậu quả lớn
TPO - Khoảng 20 năm qua, các trận động đất ảnh hưởng đến Hà Nội đều xuất hiện từ xa như Thái Lan, Lào, Trung Quốc hoặc Mộc Châu (Sơn La). Tuy nhiên, ngày 25/3/2024, một trận động đất mạnh 4 độ đã xảy ra tại chính Hà Nội. Chuyên gia cho rằng, Hà Nội cần thực hiện phân vùng động đất và đánh giá rủi ro bởi động đất nhỏ ở đây cũng có thể gây ra hậu quả lớn.