Một siêu xe triệu đô “tử nạn“

Một siêu xe triệu đô “tử nạn“
Một chiếc McLaren P1 đã gặp tai nạn nghiêm trọng tại Dallas, Texas (Mỹ) hôm 27/11. Khả năng khôi phục xe gần như không có. Đây là loại siêu xe cực hiếm, chỉ có 375 chiếc được sản xuất.

Hiện có rất ít thông tin về vụ tai nạn, mà chỉ có một số hình ảnh được chia sẻ trên Instagram. Tác giả của những bức ảnh cho biết, anh chỉ đi ngang qua hiện trường vụ tai nạn vào sáng 27/11 chứ cũng không rõ nguyên nhân, cũng như việc có ai bị chấn thương hay thiệt mạng hay không.

Đây được ghi nhận là vụ tai nạn đầu tiên liên quan đến McLaren P1 kể từ khi mẫu siêu xe này có mặt trên thị trường Mỹ vào cuối năm ngoái.

Siêu xe McLaren P1 có công suất 903 mã lực và chỉ có đúng 375 chiếc được sản xuất. Giá bán của xe là hơn 1 triệu USD.

Một siêu xe triệu đô “tử nạn“ ảnh 1
Một siêu xe triệu đô “tử nạn“ ảnh 2
Một siêu xe triệu đô “tử nạn“ ảnh 3
Một siêu xe triệu đô “tử nạn“ ảnh 4

Theo Nhật Minh

Theo Dân Trí, Carscoops
MỚI - NÓNG
Cháy lớn nhà kho, xưởng sản xuất ở Long An
Cháy lớn nhà kho, xưởng sản xuất ở Long An
TPO - Ngọn lửa bùng lên ở nhà kho và phân xưởng chuyên sản xuất đồ nhựa gia dụng, hạt nhựa của 2 công ty đóng trên địa bàn huyện Đức Hòa (Long An) và nhanh chóng lan nhanh, kéo dài trong nhiều giờ do gặp thời tiết khô hanh, gió lớn, chứa nhiều vật liệu dễ cháy.