Một phụ nữ ngất xỉu tại bể bơi nghi do điện giật

Một phụ nữ ngất xỉu tại bể bơi nghi do điện giật
TPO - Trong lúc tắm tại bể, người dân phát hiện một dòng điện chạy qua liền lao nhanh lên bờ, cùng lúc, một người phụ nữ bị ngất xỉu được đưa đi cấp cứu nghi do điện giật.

Ngày 17/5, thông tin từ ông Nguyễn Tất Thiện - Chủ tịch UBND phường Trường Thi, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc, một người phụ nữ bị ngất xỉu khi đang tắm tại bể bơi nghi do bị điện giật.

Một phụ nữ ngất xỉu tại bể bơi nghi do điện giật ảnh 1 Người dân sơ cứu cho nạn nhân trước khi đến bệnh viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h30p (ngày 16/5),  khi đang tắm tại bể, mọi người cảm giác một luồng điện chạy qua liền lao nhanh lên bờ. Cùng lúc, một người phụ nữ bị ngất xỉu trong bể, người dân liền hô hoán ngắt điện máy bơm và đưa nạn nhân lên bờ sơ cứu rồi tiếp tục đưa đến bệnh viện cấp cứu. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an phường Trường Thi đã đến hiện trường để điều tra, xử lý. Hiện, vụ việc đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba
Giờ ai Đội gạo lên chùa...
TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...

Có thể bạn quan tâm