Có 13 kết quả :

Ảnh minh họa

Sống quá an nhàn nên vợ sinh tật đi cặp bồ

TPO - Anh nói anh yêu thương, chiều chuộng vợ trẻ, không muốn cho cô ấy đi làm bởi tiền tiêu đã có anh lo, đi đâu đã có ô tô đưa đón. Vậy vợ anh còn cần làm gì nữa mà không ăn chơi, không kiếm tình ngoài khi anh vất vả làm thêm, phải vắng nhà thường xuyên? Các cụ đã dạy rồi “nhàn cư vi bất thiện”, chính anh là người tạo điều kiện để vợ anh hư hỏng đó.
Tìm “một nửa yêu thương” là nhu cầu của nhiều sỹ quan trẻ ở Quân đoàn 1. Ảnh: Nguyễn Minh

Nỗi niềm sỹ quan trẻ

TP - Cống hiến và hưởng thụ, kinh nghiệm và kỹ năng sống, tương lai bản thân trong con đường binh nghiệp, chăm lo cho gia đình, khó tìm bạn gái … Đó là những vướng mắc, băn khoăn của nhiều người trong gần 1.500 sỹ quan trẻ ở Quân đoàn 1. 
Cột điện không chân

Cột điện không chân

TP - Đây là hình ảnh ghi lại được tại xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Cây cột điện bằng gỗ được sử dụng từ lâu nên đã mục nát gần hết, chỉ còn một nửa bên trên.
Fandino, WAG của tiền đạo Higuain

'Bỏng mắt' với 'một nửa' của sao

TP - Nếu có một cuộc thi hoa hậu dành cho những bóng hồng là bạn gái hay vợ của giới cầu thủ, mà người ta hay gọi là WAGs (wives and girlfriends), thì có lẽ Ban giám khảo sẽ phải làm việc hàng tháng trời may ra mới có kết quả tạm thời. Để tìm ra được gương mặt xinh đẹp nhất giữa vô vàn mỹ nhân này là nhiệm vụ chẳng hề đơn giản chút nào.