Mất cả chì lẫn chài vì mơ lấy vợ đẹp

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chỉ có điều anh trai của chị chỉ coi trọng hình thức mà không để ý đến cái đẹp bên trong của người con gái nên vài lần yêu chưa lần nào thành vì đều gặp phải những cô gái đẹp nhưng chỉ chuyên đào mỏ.

Ngày trước khi nói về những đôi vợ chồng có chiều cao chênh lệch, người ta thường ví von rằng “chồng thấp vợ cao, như đôi đũa lệch so sao cho bằng”. Thế nhưng bây giờ với tình yêu vượt mọi rào cản thì “lệch bao nhiêu cũng kê cao cho bằng”.

Vì vậy khi đọc câu chuyện "Dính quả lừa cay đắng vì ham lấy vợ đẹp"chuyện anh trai của cô có chiều cao khiêm tốn nhưng lại hướng đến một nửa kia của mình phải là người đẹp, chuẩn về hình thức thì cũng không có gì là sai trái cả.

Chỉ có điều anh trai của chị chỉ coi trọng hình thức mà không để ý đến cái đẹp bên trong của người con gái nên vài lần yêu chưa lần nào thành vì đều gặp phải những cô gái đẹp nhưng chỉ chuyên đào mỏ.

Nhưng thôi chị ạ, dù sao thì anh trai chị cũng đã phải trả giá, bây giờ anh ấy biết mình đã sai, đã mù quáng chạy theo người đẹp nên mất cả danh dự lẫn tiền bạc. Làm em gái, chị là người có thể thông cảm, chia sẻ cùng anh trai lúc này, chị nên an ủi anh ấy để anh ấy mau chóng quên đi câu chuyện buồn kia.

Anh ấy là đàn ông, cần biết đứng dậy khi vấp ngã, không nên suy nghĩ và hành động tiêu cực ảnh hưởng tới bản thân và gia đình. Chắc chắn là sau cú vấp này, anh ấy sẽ biết điều chỉnh, biết lựa chọn người yêu xứng đáng, biết đâu là tình yêu đích thực, đâu là điều hão huyền không nên tiếp tục hướng tới. Rất mong nhận được tin tốt lành từ anh trai của chị. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm