Một người chết tại trạm biến áp, tay cầm sợi cáp cắt dở

Người đàn ông nằm chết tại trạm biến áp
Người đàn ông nằm chết tại trạm biến áp
TPO - Nhận được tin báo về chiếc xe máy để gần trạm biến áp điện nhiều giờ không có người lấy, công an đến kiểm tra, phát hiện một người đàn ông tử vong trong trạm, tay cầm một đầu của sợi dây cáp đã cắt dở.

Sáng 14/12, các cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra, xử lý vụ người đàn ông nằm chết trong trạm biến áp điện trên địa bàn Tổ dân phố 2 (thị trấn Mađaguôi, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng).

Trước đó, vào chiều 13/12, nhìn thấy chiếc xe máy để gần trạm biến áp nhiều giờ mà không có người đến lấy, người dân đã trình báo với chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Quá trình kiểm tra, công an phát hiện một người đàn ông đã tử vong bên trong trạm biến áp điện, trên tay còn cầm sợi dây cáp đang cắt dở. Nhiều dây cáp khác trong trạm biến áp cũng bị cắt. Cạnh thi thể có một số dụng cụ như tua vít, kìm cộng lực và bút thử điện. Người này mặc quần dài màu đen, áo ca rô dài tay đen trắng.

Một người chết tại trạm biến áp, tay cầm sợi cáp cắt dở ảnh 1 Khu vực trạm biến áp Tổ dân phố 2

Công an huyện Đạ Huoai đã khám nghiệm hiện trường, phối hợp với lực lượng pháp y tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Qua khám nghiệm, phát hiện một chứng minh nhân dân mang tên N.V.P (35 tuổi, trú huyện Châu Thành, Long An), Công an huyện Đạ Huoai đã liên lạc với Công an huyện Châu Thành nhằm xác minh nhân thân, lai lịch; đồng thời tìm cách thông báo với thân nhân của người đàn ông này, bàn giao thi thể để lo hậu sự.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Đạ Huoai điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG