Tiền Giang:

Nam thanh niên bị điện giật tử vong nghi do cắt trộm dây điện

TPO - Nam thanh niên khoảng 15 tuổi, đeo khẩu trang, mặc áo thun, quần short bị điện giật tử vong. Trên tay cầm kéo bằng sắt trong tư thế đang cắt dây điện của công trình xây dựng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng ngày 25/11, người dân phát hiện một thanh niên nằm bất động ở công trình xây dựng nhà dân trên đường Trần Ngọc Giải, phường 6, TP Mỹ Tho (Tiền Giang) nên trình báo cơ quan chức năng.

Nam thanh niên bị điện giật tử vong nghi do cắt trộm dây điện ảnh 1 Hiện trường vụ việc. - Ảnh: Châu Thành.

Tại hiện trường, nam thanh niên khoảng 15 tuổi, đeo khẩu trang, mặc áo thun, quần short nằm chết dưới đất. Trên tay cầm kéo bằng sắt trong tư thế đang cắt dây điện của công trình xây dựng.

Người dân nhà cạnh hiện trường cho biết, công trình xây dựng này vừa kéo dây điện ngày hôm qua (25/11), khả năng người này leo rào vào cắt trộm dây điện và bị điện giật tử vong.

Cách hiện trường khoảng 70 mét có một xe đạp điện nghi của nạn nhân bỏ ở một bãi đất trống.

Nhận được tin báo, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) phối hợp công an phường 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tân Tổng KTNN Trần Sỹ Thanh. Ảnh Như Ý

Không cho phép ai làm tổn hại thanh danh ngành Kiểm toán

TPO - "Chúng ta phải có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ uy tín, danh dự ngành Kiểm toán, nghề kiểm toán và người kiểm toán… Chúng ta không cho phép ai trong ngành được làm tổn hại đến thanh danh của ngành Kiểm toán”, tân Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh nói.