Đang dựng rạp cưới, 2 cha con chú rể bị điện giật tử vong

Đang dựng rạp cưới, 2 cha con chú rể bị điện giật tử vong
TPO - Đám cưới phút chốc thành đám tang khi hai cha con chú rể trú tại quận Dương Kinh (TP Hải Phòng) bị điện giật dẫn đến tử vong trong lúc chuẩn bị rạp đám cưới.

Thông tin từ UBND quận Dương Kinh tối 15/8 cho biết, trên địa bàn quận này vừa xảy ra một vụ tai nạn điện giật khiến hai cha con thiệt mạng.

Nạn nhân là ông Trần V. T (SN 1958 trú tại tổ dân phố Quảng Luân 1, phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, Hải Phòng) và con trai là anh Trần H. H (SN 1988).

Cụ thể vào khoảng 9h ngày 14/8, khi chỉnh lại dây điện của rạp cưới  bị vướng vào giàn hoa trong sân, ông T.  bị điện giật ngã xuống đất. Phát hiện sự việc, anh H. chạy lại đỡ bố nhưng do phần dây điện vẫn mắc trên người ông T. nên anh H. cũng bị điện truyền sang người. Hậu quả, hai cha con ông T. đều tử vong.

Đang dựng rạp cưới, 2 cha con chú rể bị điện giật tử vong ảnh 1 Đám cưới phút chốc thành đám tang khi hai bố con chú rẻ bị điện giật tử vong.

Được biết, thời điểm ông T. chỉnh dây điện trời đang có mưa lớn. Còn theo người dân khu vực cho biết thêm, gia đình ông T. đang mắc rạp chuẩn bị cho đám cưới của anh H. diễn ra vào ngày 15/8.

Ngay sau khi tai nạn đáng tiếc xảy ra, vợ sắp cưới của anh H. đã từ tỉnh Vĩnh Phúc tức tốc về nhà trai để lo tang lễ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ hôm nay, Cấm xe qua hầm Kim Liên để sửa chữa.

Cấm xe qua hầm Kim Liên để sửa chữa

TPO - Do xuất hiện tình trạng nước thấm làm hỏng kết cấu mặt đường bê tông nhựa nên toàn bộ mặt đường hầm Kim Liên Hà Nội được cào lên để thảm lại. Sở GTVT Hà Nội có phương án cấm toàn bộ xe qua lại để phục vụ việc sửa chữa.
Nhiều bệnh nhân nặng đến nay người thân vẫn chưa liên lạc được xem họ đang điều trị ở đâu do lỗi thông tin tiếp nhận

Khi người thân 'bặt vô âm tín' với bệnh nhân COVID-19...

TPO - Từ khi người thân mắc COVID-19 đến bệnh viện điều trị, nhiều gia đình mất liên lạc hoàn toàn với bệnh nhân. Có những người vỡ òa hạnh phúc khi tìm lại thân nhân nhưng cũng có những gia đình nghẹn ngào đau đớn khi tìm được thông tin thì người thân đã qua đời.