Một học sinh ngã từ lan can tầng 2 xuống sân trường

Trường THCS Đống Đa.
Trường THCS Đống Đa.
TPO - Gần trưa 26/9, một học sinh trường THCS Đống Đa (Kim Liên,Đống Đa, Hà Nội) đã bị ngã từ lan can tầng 2 xuống đất bị thương.

Theo đó, vào khoảng hơn 10h cùng ngày, một học sinh trường THCS Đống Đa đã leo trèo ở lan can tầng 2 trường học và ngã xuống sân trường.

Chiều cùng ngày, bà Đinh Thị Vân Hồng - Hiệu trưởng Trường THCS Đống Đa xác nhận vụ việc và cho biết, ngay sau khi xảy ra nhà trường đã đưa em vào viện Bạch Mai cấp cứu.

Đến thời điểm hiện tại, em học sinh tỉnh táo và nói chuyện với thầy cô. Nhà trường cũng đang chờ kết quả chụp chiếu từ phía bệnh viện.

Quá trình kiểm tra camera, em học sinh này leo trèo ở tầng 2 và bị ngã xuống sân trường.

MỚI - NÓNG
Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình
Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình
TPO - Dù đã ly hôn, Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) vẫn cố gắng cùng đưa các con đi chơi. Trong khi đó, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) không đành lòng nhìn con gái ly hôn trong đau khổ nên đã đến mở lời mong thông gia có thể vun vén. Đáp lại, bà Hiền (NSND Lan Hương) tỏ thái độ khinh khỉnh, mắng bà Nga "dai như đỉa".  Thương ngày nắng về P2 tập 25 phát sóng 21h40 tối 30/5 trên VTV3.

Có thể bạn quan tâm

'Gánh nặng' giá sách giáo khoa

'Gánh nặng' giá sách giáo khoa

TP - Làm rõ những vấn đề đại biểu băn khoăn, tại buổi thảo luận tại tổ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn lý giải, sở dĩ sách giáo khoa (SGK) theo chương trình năm 2016 rẻ hơn là vì trước đây Nhà nước đã bỏ tiền cho các khâu như biên soạn, thẩm định sách. Đặc biệt, sách theo chương trình cũ có khổ nhỏ hơn, giấy xấu hơn. Phát biểu này của Bộ trưởng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, báo chí và không ít đại biểu Quốc hội (ĐBQH) trong mấy ngày qua.
Công trình vi phạm trật tự xây dựng, phá vỡ quy hoạch tai tiếng tại quận Cầu Giấy

Vụ biệt thự phá vỡ quy hoạch, Chủ tịch quận Cầu Giấy báo cáo ra sao?

TPO - Tập thể lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy đã họp, đánh giá và rút kinh nghiệm toàn bộ quá trình thực hiện quy định, xác định trách nhiệm trong chỉ đạo, điều hành, thực hiện các trách nhiệm, nhiệm vụ của UBND quận đối với vi phạm tại công trình tại số 9 nhà B khu biệt thự 5,2ha phường Yên Hòa.