Một học sinh ngã từ lan can tầng 2 xuống sân trường

Trường THCS Đống Đa.
Trường THCS Đống Đa.
TPO - Gần trưa 26/9, một học sinh trường THCS Đống Đa (Kim Liên,Đống Đa, Hà Nội) đã bị ngã từ lan can tầng 2 xuống đất bị thương.

Theo đó, vào khoảng hơn 10h cùng ngày, một học sinh trường THCS Đống Đa đã leo trèo ở lan can tầng 2 trường học và ngã xuống sân trường.

Chiều cùng ngày, bà Đinh Thị Vân Hồng - Hiệu trưởng Trường THCS Đống Đa xác nhận vụ việc và cho biết, ngay sau khi xảy ra nhà trường đã đưa em vào viện Bạch Mai cấp cứu.

Đến thời điểm hiện tại, em học sinh tỉnh táo và nói chuyện với thầy cô. Nhà trường cũng đang chờ kết quả chụp chiếu từ phía bệnh viện.

Quá trình kiểm tra camera, em học sinh này leo trèo ở tầng 2 và bị ngã xuống sân trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh lối đi bộ trên đồi Vọng Cảnh. Ảnh Thái Bường

Huế sẽ biến đồi Vọng Cảnh thành danh thắng đẳng cấp thu hút du khách thế nào?

TPO - Theo ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, danh thắng đồi Vọng Cảnh tuy là điểm đến có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhưng khu vực này chưa được khai thác hiệu quả, chưa thực sự hấp dẫn, do đó chính quyền TP Huế cần sớm có phương án để cải tạo, chỉnh trang để biến nơi đây thành điểm thu hút du khách có đẳng cấp.
Hà Nội sẽ có chợ nổi phục vụ du khách trải nghiệm. Ảnh minh họa

Hà Nội sẽ làm chợ nổi- điểm nhấn đón du khách

TPO - Các doanh nghiệp đề xuất xây dựng chợ nổi tại huyện Đan Phượng để tạo điểm nhấn du lịch cho Thủ đô. Được biết, trong Đề án phát triển du lịch Sở Du lịch Hà Nội cũng đã đề xuất 2 điểm chợ nổi làm điểm nhấn, phục vụ khách du lịch.
Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, Hội đồng Lý luận Trung ương phải xây dựng được cơ chế và tạo môi trường thuận lợi để thu hút, tập hợp được đông đảo đội ngũ cộng tác viên, những chuyên gia, những nhà khoa học giỏi, có tâm, có tầm trên tất cả các lĩnh vực của đất nước; mở rộng các hình thức thảo luận, tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học, dân chủ, cầu thị.