Ngã từ tầng 4 xuống đất, thợ mộc tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân Trí
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân Trí
TPO - Khi lắp cửa ở tầng 4, anh Hào không may ngã từ tầng 4 xuống đất. Vụ việc khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30 hôm nay (28/12) tại ngôi nhà 5 tầng ở số 8 Nguyễn Công Trứ (phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội).Được biết, ngôi nhà này vừa xây xong phần thô và đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Nạn nhân là thợ mộc Nguyễn Hữu Hào (SN 1985, quê Hà Nam).

Theo Trưởng công an phường Phúc La, ông Đặng Đình Thắng, vụ tai nạn xảy ra khi anh Hào đang lắp cửa ở tầng 4 căn nhà nói trên. Do bất cẩn, anh Hào ngã từ tầng 4 xuống đất. Vụ việc khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nhận đươc tin báo, Công an phường Phúc La phối hợp với Công an quận Hà Đông đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc theo quy định.

Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân Hào cho gia đình để đưa về quê mai táng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tạm dừng hoạt động nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ thể dục thể thao trong nhà

TPHCM tạm dừng hoạt động nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ thể dục thể thao trong nhà

TPO - UBND TPHCM vừa yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ thể dục thể thao trong nhà (gym, fitness, billiards, yoga,…), các trung tâm nà hàng tiệc cưới, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo mô hình buffet, ăn uống có tổ chức hát với nhau, karaoke dưới mọi hình thức tạm dừng hoạt động từ 18h ngày 7/5 cho đến khi có thông báo mới.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử ở Tuyên Quang. Ảnh: DT

Bố trí hòm phiếu phụ để dân bỏ phiếu

TP - Ngày 6/5, kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia lưu ý, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp cần làm tốt công tác phòng, tránh. Đối với những người đang cách ly tập trung, những người đang cách ly tại nhà và những người già yếu, bệnh tật không thể đến điểm bỏ phiếu thì cần bố trí hòm phiếu phụ để họ thực hiện quyền công dân.