Quảng Nam:

Một học sinh lớp 10 tử vong khi tắm hồ

TPO - Trong lúc đang cùng bạn tắm hồ, nam sinh trượt chân rơi xuống hố sâu chết đuối.

Sáng 27/5, ông Mai Trí, Trưởng Công an xã Tam Mỹ Tây (H.Núi Thành, Quảng Nam), cho biết địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, nạn nhân là một học sinh lớp 10.

Vụ việc xảy ra khoảng 9 giờ sáng nay 27/5, em Mai Thanh Nhật (16 tuổi, ở thôn Mỹ Bình, xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành) là học sinh lớp 10, trường THPT Nguyễn Huệ cùng nhóm bạn 4 người bạn ra hồ Giang Thơm (thôn Đồng Cổ, xã Tam Mỹ Tây) để tắm.

Trong lúc đang tắm, em Nhật không may bị trượt chân rơi xuống hố nước sâu. Những em còn lại thấy vậy hốt hoảng chạy tìm người ứng cứu nhưng khi đưa được Nhật lên bờ thì nạn nhân đã tử vong.

Hiện thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về nhà an táng.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm

Bình Thuận phát thông báo khẩn, tìm người liên quan ở hàng loạt địa điểm.

Bình Thuận phát thông báo khẩn, tìm người đến loạt địa điểm liên quan ca mắc COVID-19

TPO - Để bảo đảm công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh được triển khai có hiệu quả, ngày 2/8, Sở Y tế Bình Thuận yêu cầu những người dân có đi đến địa điểm dưới đây liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để thực hiện việc khai báo và được tư vấn hỗ trợ.