Mong ông Đinh La Thăng cho phép lập đội 'hiệp sĩ' TPHCM

Ông Đinh La Thăng (trái) và "hiệp sỹ Nguyễn Văn Minh Tiến
Ông Đinh La Thăng (trái) và "hiệp sỹ Nguyễn Văn Minh Tiến
TPO - Với quyết tâm đóng góp công sức trong việc phòng chống tội phạm trên địa bàn TPHCM hơn nữa, “hiệp sĩ” Nguyễn Văn Minh Tiến mong Bí thư Thành ủy TP tạo điều kiện để anh em hoạt động danh chính ngôn thuận.

Với thành tích phá cả ngàn vụ trộm cắp và bắt hàng trăm đối tượng giao cho công an, “hiệp sỹ” Minh Tiến mong muốn đồng chí Đinh La Thăng cho phép thành lập đội “Hiệp sỹ đường phố TPHCM” trực thuộc cấp thành phố, nhằm tạo điều kiện để các “hiệp sỹ” hành hiệp trượng nghĩa với “danh chính, ngôn thuận”.

Theo “hiệp sỹ” Minh Tiến, nạn trộm, cướp ở TPHCM hoạt động rất công khai. Có rất nhiều trường hợp, các đối tượng còn dùng hung khí hành hung những người truy đuổi…

“Bao nhiêu năm nay ở TPHCM chúng tôi vẫn thực hiện theo khẩu hiệu “toàn dân PCTP” như ở Bình Dương, mặc dù nhận được hàng trăm giấy khen, bằng khen các cấp, ban ngành từ địa phương đến Trung ương nhưng vẫn chưa được công nhận. Vừa qua tôi làm đề xuất gửi lên các cơ quan chức năng TPHCM xem xét nhưng đến nay chưa nhận được phản hồi”, “hiệp sỹ” Minh Tiến nói.

Mong ông Đinh La Thăng cho phép lập đội 'hiệp sĩ' TPHCM ảnh 1 Giấy khen ông Đinh La Thăng tặng “hiệp sĩ” Minh Tiến.

Được biết, tháng 8/2012, “hiệp sỹ” Minh Tiến được Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng tặng Bằng khen “Vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng giao thông và đảm bảo trật tự ATGT” và kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển GTVT Việt Nam”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

TP - Không có phương tiện tối tân hiện đại, “đường đua với tử thần” của người dân vùng núi cao Quảng Ngãi chạy bằng “động cơ 2 chân”. Chạy càng nhanh, sinh mạng ở tấm võng trên vai họ càng có cơ hội sống sót.
Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô

Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô

TPO - Hưởng ứng chương trình kích cầu “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch năm 2021 vào ngày 18/4, với chuỗi sản phẩm “Ba Vì - khám phá và trải nghiệm mới”.