Có 159 kết quả :

Lãnh đạo TPHCM và các văn nghệ sĩ tại buổi họp mặt đầu năm Nhâm Dần 2022

Văn nghệ sĩ trải lòng với lãnh đạo TPHCM

TP - Chăm lo, bồi dưỡng cho thế hệ nghệ sĩ trẻ, tạo điều kiện cho các văn nghệ sĩ biểu diễn, phục vụ công chúng tốt hơn… là các đề xuất của hơn 90 văn nghệ sĩ tiêu biểu gửi đến lãnh đạo TPHCM tại buổi họp mặt đầu năm Nhâm Dần 2022, diễn ra hôm 12/2.
Bí thư TPHCM: Khích lệ cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám đột phá

Bí thư TPHCM: Khích lệ cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám đột phá

TPO - Theo Bí thư Thành uỷ TPHCM Nguyễn Văn Nên, cần đổi mới thực chất khâu đánh giá, quy hoạch, đề bạt, đồng thời cần làm tốt, bài bản và chất lượng hơn về công tác cán bộ, trong đó phải lắng nghe ý kiến của quần chúng nhân dân có liên quan đến cán bộ, động viên kịp thời và khích lệ cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám đột phá.
Bí thư TPHCM: ‘Đảng viên, cán bộ lãnh đạo phải sống vì nhân dân’

Bí thư TPHCM: ‘Đảng viên, cán bộ lãnh đạo phải sống vì nhân dân’

TPO - Theo Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên, trong bối cảnh ứng phó với dịch bệnh như hiện nay phải luôn trong tâm thế linh hoạt, thích ứng an toàn và phải nghĩ tới những cách làm việc hiệu quả, thay đổi phong cách, lối sống, chấp nhận cái mới, đương đầu với thử thách và dấn thân theo lẽ sống, lý tưởng đã đề ra…
Bí thư thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng. Ảnh Hoàng Mạnh Thắng

Bí thư Thành ủy Hà Nội: ‘Cam kết bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của doanh nghiệp’

TPO - Tại Hội nghị “Đối thoại tháo gỡ khó khăn đối với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội trong bối cảnh dịch COVID-19”, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cam kết sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng doanh nghiệp. Từ đó, xây dựng môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi, an toàn và lành mạnh cho cộng đồng doanh nghiệp .
Bí thư TPHCM: Đại dịch giúp thành phố thấy rõ hơn phẩm chất tốt đẹp của toàn hệ thống

Bí thư TPHCM: Đại dịch giúp thành phố thấy rõ hơn phẩm chất tốt đẹp của toàn hệ thống

TPO - Theo Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên, trong quá trình ứng phó đại dịch chưa từng có đã giúp thành phố thấy rõ hơn phẩm chất tốt đẹp của toàn hệ thống, từ thành phố đến cơ sở, nhưng cũng lộ ra những hạn chế, yếu kém của một số tổ chức, cá nhân mà trong điều kiện bình thường không thể thấy hết.