Có 24 kết quả :

“Bờm” chụp ảnh cùng ông lão vô gia cư

Những “hiệp sỹ” của người lang thang

TP - Phía sau một Hà Nội thong dong, yên bình vẫn còn không ít những nốt nhạc trầm, những mảng màu tối. Trong đó phải kể đến cuộc sống của những người vô gia cư. 10 năm qua, nhóm thiện nguyện của “Bờm” qui tụ hàng trăm bạn trẻ đã góp phần sưởi ấm cho những mảnh đời cô đơn bằng những việc làm thiết thực.
Hiện trường vụ án mạng tối 13/5

Bộ trưởng Công an yêu cầu bắt bằng được hung thủ sát hại hiệp sỹ

TPO - “Tổng cục Cảnh sát chỉ đạo, phối hợp với Công an TPHCM tổ chức truy bắt bằng được đối tượng gây án, củng cố hồ sơ, sớm đưa các đối tượng ra xử lý nghiêm minh trước pháp luật nhằm răn đe và phòng ngừa tội phạm..." - đó là chỉ đạo của Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an trong việc truy bắt hung thủ sát hại các hiệp sỹ Sài Gòn vào tối 13/5.
Thầy Hùng làm thám tử

Thầy Hùng làm thám tử

TP - Mấy hôm nay, thầy Nguyễn Văn Hùng trông phờ phạc hẳn. Thành công của vụ bắt sách lậu dường như không làm thầy vui hơn mà trái lại, điều đó khiến thầy thêm trăn trở.
Hiệp sỹ làm thuê phá 150 vụ án

Hiệp sỹ làm thuê phá 150 vụ án

TP - “Từng là nạn nhân bị lừa đảo, bị cướp, hằng ngày lại chứng kiến những anh chị công nhân làm lụng vất vả nhọc nhằn mới mua được chiếc xe để đi làm nhưng cứ hở ra là bị đạo chích cuỗm mất. Thấy sự bất công diễn ra trước mắt khiến mình không thể ngồi yên” - “Hiệp sỹ” Thạch Đạt 22 tuổi ở Bình Dương tâm sự.
'Hiệp sỹ' sông Lô

'Hiệp sỹ' sông Lô

TP - Mới 18 tuổi, Nguyễn Lê Anh (ở khu Hưng Tiến, TT Đoan Hùng, Phú Thọ) đã có thâm niên 6 năm vớt xác, cùng gia đình cứu hàng chục người thoát chết đuối trên dòng sông Lô hung dữ.