Mới nhất vụ thầy giáo bị anh trai học sinh đánh nhập viện

Thầy giáo Thủy phải nhập viện sau khi bị anh trai học sinh tấn công
Thầy giáo Thủy phải nhập viện sau khi bị anh trai học sinh tấn công
TPO - Phát hiện học sinh đốt giấy trong giờ học, thầy Đặng Minh Thủy (Nghệ An) đã truy vấn và tát vào đầu nam sinh vi phạm và sau đó bị người nhà học sinh này đánh nhập viện. Nhà trường nơi thầy giáo công tác đã có hình thức kỷ luật đối với giáo viên này.

Ngày 12/4, thông tin từ trường THCS Tân Thành, xã Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã đưa ra hình thức kỷ luật đối với thầy Đặng Minh Thủy – Giáo viên chủ nhiệm lớp 9D với hình thức khiển trách, thời gian nâng bậc lương kéo dài lên 6 tháng.

Trước đó, Tiền Phong đã đưa tin, ngày 13/3, thầy Đặng Minh Thủy phát hiện học sinh lớp mình chủ nhiệm đốt giấy trong giờ học của một giáo viên khác. Thầy Thủy liền tìm hiểu học sinh ở lớp, sau đó, nam sinh Nguyễn Văn Phong nhận trách nhiệm. Thầy Thủy tát em Phong một cái vào đầu, đồng thời, gửi giấy mời phụ huynh lên trường làm việc.

Ngày hôm sau, Nguyễn Văn Đoàn (anh trai của Phong) cùng Hoàng Văn Đề vào trường tìm gặp thầy giáo Đặng Minh Thủy. Quá trình làm việc, Đoàn bất ngờ đánh vào vùng mặt khiến thầy Thủy gục xuống nền nhà.

Thầy Thủy được các giáo viên trong trường đưa đến bệnh viện để điều trị với tình trạng chấn thương vùng mũi, chảy máu nhiều. Hiện, quá trình giảng dạy và học tập của thầy giáo Thủy và nam sinh Phong trở lại bình thường.

MỚI - NÓNG