Thầy giáo bị anh trai học sinh đánh nhập viện ngay tại lớp

Thầy giáo Đặng Minh Thủy đang điều trị tại Bệnh viện ĐK Phủ Diễn. Ảnh: Báo Nghệ An
Thầy giáo Đặng Minh Thủy đang điều trị tại Bệnh viện ĐK Phủ Diễn. Ảnh: Báo Nghệ An
TPO - Mời phụ huynh của học sinh Phong lên làm việc, thầy Thủy bị anh trai của học sinh này đánh nhập viện. Còn đối tượng rời khỏi hiện trường. 

Ngày 15/3, thông tin từ ông Trần Duy Liêm - Chủ tịch UBND xã Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xảy ra sự việc, một thầy giáo cấp 2 bị người nhà học sinh đánh phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 10h (ngày 13/3), Nguyễn Văn Đoàn (SN 1997, trú tại xóm Tân Đức, xã Tân Thành), là anh trai của học sinh Nguyễn Văn Phong, (lớp 9D, Trường THCS Tân Thành) cùng một nam thanh niên khác là Hoàng Văn Đề (trú tại xóm Tân Lộc, xã Tân Thành) đến trường THCS Tân Thành gặp thầy giáo Đặng Minh Thủy (Giáo viên chủ nhiệm lớp 9D).

Tại đây, sau khi nói chuyện, Đoàn bất ngờ dùng tay đấm còn Đề cầm chiếc ghế gỗ 4 chân để ném thầy Thủy khiến nạn nhân bị chảy máu mũi, gục xuống tại chỗ. Hai thanh niên rời khỏi hiện trường. Còn thầy Thủy được các thầy cô giáo trong trường đưa đến Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn cấp cứu trong tình trạng máu mũi chảy ra liên tục.

Trao đổi về sự việc, thầy Phan Văn Quảng – Hiệu phó trường THCS Tân Thành cho biết: “Thầy Thủy đang được điều trị tại Bệnh viện và nhà trường báo cáo cho Phòng GD&ĐT huyện Yên Thành. Đồng thời, Công an huyện đã vào cuộc để điều tra, làm rõ. Trước đó, do học sinh Phong có vi phạm nội quy trong lớp học nên thầy Thủy đã nhắc nhở, đồng thời mời phụ huynh của học sinh này lên để làm việc thì xảy ra sự việc”.

Nguyễn Văn Đoàn và Hoàng Văn Đề đã được mời lên trụ sở Công an để làm việc. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG