Minh Tuyết: 'Mỗi lần song ca với anh Bằng Kiều tôi đều thăng hoa'

Minh Tuyết: “Mỗi lần song ca với anh Bằng Kiều tôi đều thăng hoa“.
Minh Tuyết: “Mỗi lần song ca với anh Bằng Kiều tôi đều thăng hoa“.
TPO - Nữ ca sĩ vô cùng háo hức tái hợp 'người tình âm nhạc' Bằng Kiều trong live show “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” tới tại Hà Nội. 

Có thể nói, Bằng Kiều – Minh Tuyết là một trong những cặp đôi được yêu mến hàng đầu trên sân khấu trong và ngoài nước. Với giọng hát nội lực đầy cảm xúc, cả hai luôn là tâm điểm tại nhiều chương trình. Sắp tới đây, cả hai sẽ tái ngộ cùng khán giả Hà Nội trong live show “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên”.

Hiện tại, Minh Tuyết đang vô cùng hào hứng trước thềm chương trình diễn ra. Cô chia sẻ: “Với Hà Nội, đây là nơi mà Minh Tuyết rất thích tham gia các chương trình. Khán giả luôn dành cho mình những tình cảm chân thành nhất nên mỗi lần nhận được lời mời hát tại Hà Nội thì Minh Tuyết nhận lời ngay”.

Minh Tuyết cho biết, đối với nghệ sĩ mỗi lần đứng trên sân khấu là một cảm xúc khác nhau. Mỗi không gian, mỗi chủ đề chương trình đã tạo cho mỗi nghệ sĩ một cảm giác mới, chính vì vậy giúp họ có thể thăng hoa trên sân khấu.

Minh Tuyết: 'Mỗi lần song ca với anh Bằng Kiều tôi đều thăng hoa' ảnh 1

Minh Tuyết và Bằng Kiều là 'người tình' ăn ý trong âm nhạc.

Chia sẻ về việc song ca cùng Bằng Kiều suốt nhiều năm qua, Minh Tuyết nói: “Đối với việc song ca với anh Bằng Kiều, đó là những trải nghiệm rất khó quên trong sự nghiệp ca hát của Minh Tuyết. Mỗi lần hát với anh Bằng Kiều đều cho Minh Tuyết nhiều cảm xúc để thăng hoa cùng âm nhạc. Vì vậy mà khán giả thường thích những màn song ca của Bằng Kiều – Minh Tuyết. Tiết mục song ca của Bằng Kiều và Minh Tuyết luôn đòi hỏi sự dạt dào về cảm xúc cho nên trước khi lên sân khấu Minh Tuyết phải thật tĩnh tâm và tập trung vào cảm xúc của mỗi bài hát dù là bài đơn ca hay song ca”.

Nói về Bằng Kiều, Minh Tuyết tỏ ra rất ngưỡng mộ. Cô chia sẻ: “Minh Tuyết phải thừa nhận anh Kiều quá đa tài. Anh vừa hát hay mà còn diễn kịch rất duyên dáng nữa. Với ca hát khán giả sẽ thấy một Bằng Kiều lịch lãm, chững chạc còn với nghệ thuật diễn xuất sẽ là một hình ảnh đầy mới lạ, trẻ trung”.

Trước giờ G show diễn của Bằng Kiều tại Hà Nội, Minh Tuyết đang tập luyện rất chăm chỉ. “Trước hết Minh Tuyết phải chuẩn bị một tâm trạng tốt nhất để xuất hiện trước khán giả Thủ đô. Sau đó là phải cùng anh Kiều lên một danh sách các bài hát đã và đang được khán giả yêu mến. Với các bài hát cũ sẽ phải làm sao thật mới, thật lạ còn với những bài hát mới thì phải chạm được vào trái tim của người nghe”.

Liveshow “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” với những khúc tình ca sẽ kể những câu chuyện về cuộc đời của Bằng Kiều, những điều khán giả chưa biết về một nam danh ca sau màn nhung. Bên cạnh Minh Tuyết, live show của Bằng Kiều còn có sự góp mặt của Tú Dưa và hai danh hài  Vân Dung, Quang Thắng.

MỚI - NÓNG