Minh Béo quay video lần đầu xin lỗi khán giả

Tối qua, bộ phim Bước nhảy hoàn vũ lên sóng tập đầu tiên, với bộ phim này, Minh Béo đã bị cắt bỏ hoàn toàn hình ảnh. Và hôm qua là lần đầu tiên nam diễn viên nói lời xin lỗi khán giả sau scandal ấu dâm.

Minh Béo giãi bày: "Lúc mới về Việt Nam tôi mừng quá nên không nghĩ được gì, tinh thần lại không ổn định, sức khỏe không tốt nên thường xuyên uống thuốc thần kinh". Tuy nhiên, trái với lời chia sẻ này, khán giả vẫn còn nhớ khi về nước, Minh Béo đã đăng hình ảnh mình ở sân bay kèm lời cảm ơn đến những khán giả đã động viên mình.

Trước sự việc này, rất nhiều khán giả cũng như giới showbiz lên tiếng phản ứng. Nhạc sĩ Quốc Trung thậm chí còn kêu gọi khán giả tẩy chay Minh Béo vì không muốn để "con sâu làm rầu nồi canh".

Tuy nhiên, về sự việc này, Minh Béo đổ lỗi cho công ty và luật sư Mia - người biện luận cho anh trong các phiên tòa ở Mỹ. "Bà Mia muốn tôi làm như vậy để khán giả ở quê nhà biết tôi không bị cấm nhập cảnh vào Mỹ", anh nói.

"Tôi không thể gửi lời xin lỗi đến khán giả ngay lúc về nước vì bà Mia không đồng ý. Tôi và bà Mia đã mâu thuẫn rất nhiều về vấn đề này. Bà Mia không muốn tôi xin lỗi vì thực tế tôi không có tội. Xin lỗi nghĩa là tôi có tội".

Minh Béo dù muộn màng nhưng anh mong khán giả yêu thương và tha thứ. Anh muốn làm nghề, đem tới những tác phẩm hay và tiếng cười đến khán giả. Tuy nhiên, Minh Béo dường như quá tự tin khi còn muốn đào tạo diễn viên. Mới đây Minh Béo đã đăng tin thông tin tuyển học viên lớp diễn viên khoá 8 cho công ty nghệ thuật giải trí Sao Minh Béo trên trang cá nhân có tên Minh Quang Hong. 

Trong đó, đối tượng tuyển sinh được ghi rõ là “Các bạn trẻ nam nữ, tuổi từ 16 trở lên, có đam mê nghệ thuật, năng khiếu về ca hát, diễn kịch và điện ảnh”. Minh Béo đưa ra những “quyền lợi” để thu hút học viên như:"được học nâng cao 2 năm miễn phí", "được chọn làm diễn viên độc quyền của công ty để đóng phim và diễn kịch", "được đi lưu diễn tỉnh, nước ngoài"...

Minh Béo hứa hẹn học viên sẽ được đóng phim truyền hình do Sao Minh Béo hoặc nơi khác sản xuất, được quảng cáo trên phương tiện truyền thông. Đáng chú ý, phần giáo viên giảng dạy, tên “Đạo diễn Minh Béo” được đưa lên hàng đầu.

Trước những vụ việc như vậy, việc xin khán giả tha thứ lần này của Minh Béo không thuyết phục được nhiều khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm